????????????́???? ????????̛̀???????? ???????????? ???? ???????? ????????̀ ???????????? ???????????????? CURVETTE 2020

???????????????????????????????? ???????????????? – ????????????̂???? ???????????? ????????̉???? ????????́????????: không chỉ là cuộc chơi mà còn là thử thách cho chính tất cả Hội Viên của Curves.

Cám ơn Mọi người đã đồng hành với Curves trong suốt quá trình diễn ra chương trình: “6 tháng, 1 thời gian không dài cũng không ngắn – nhưng đủ để thay đổi chúng ta của hiện tại”. Vậy là cuối cùng Curves đã có kết quả chính thức cho vòng Bán kết của cuộc thi Curvette 2020.

????????????́???? ????????̛̀???????? ???????????? ???? ???????? ????????̀ ???????????? ???????????????? ????????̉???? ????????????́???????? ????????

Ở vòng Chung kết, Curves sẽ đưa ra cách thức chấm điểm dựa trên tiêu chí 50% bình chọn của BTC và 50% bình chọn của khán giả, để chọn ra 2 giải cao nhất như sau:

Thí sinh có chỉ số giảm cân nặng nhiều nhất: +3 điểm- Thí sinh có chỉ số giảm lượng mỡ nhiều nhất: +1 điểm- Thí sinh có số lượt like cao nhất: +1 điểm

???????? ????????̃ ????????̀ ???????????????????????????????? 2020 ????????????̂́???? ???????????????? ? Hãy đón chờ vòng Chung Kết cùng nhiều giải thưởng lớn tại Curves nhé!

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cách nhận biết thực phẩm kém chất lượng

Các nhà bán hàng luôn muốn bán được hàng nhanh nhất mà bỏ qua chất lượng của thực phẩm. Sau đây là những cách phân biệt thực phẩm cho chị em phụ nữ không bị dính vào thực phẩm chứa hóa chất độc hại,

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.