Cảm nhận của hội viên Hải Âu: Giảm cân ngoạn mục, lấy lại vóc dáng gợi cảm – quyến rũ

09/20/20 | Câu chuyện thành công

Từ hoài nghi đến tin tưởng tuyệt đối

Từng thử nhiều phương pháp giảm cân trước đó mà vóc dáng béo tròn vẫn không thay đổi. Lần này, Hải Âu cố gắng kiên nhẫn mỗi ngày 30 phút, không mệt mỏi, không áp lực và không phải kiêng khem về chế độ ăn uống. Bà mẹ 1 con khẳng định 30 phút có thể làm được điều thần kỳ: “Điều đặc biệt ở Curves không phải là máy móc hiện tại, không phải là thời gian tập luyện mà là phương pháp. Tất cả các bài tập dù nhẹ nhàng nhưng tác động đến việc giảm cơ một cách tự nhiên. Đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, tâm lý vui vẻ cho người tập”.

Ngoài 1 tuần 3 buổi đến phòng tập chuyên biệt, những ngày còn lại cô đều tự tập ở nhà dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Bên cạnh đó, từ việc nhịn ăn, kiêng khem khổ sở Hải Âu đã thay đổi bằng cách ăn uống thoải mái, ăn những thứ mình thèm. Nhưng tất cả đều được kiểm soát bằng lượng calo nạp vào mỗi ngày.

Từ béo tròn, "thánh nữ Mì Gõ" giảm cân, sexy hơn thời con gái chỉ với 30 phút/ngày - 6

Bằng những bài tập nhẹ nhàng như tác động trực tiếp vào cơ.

Sau 10 tháng tập mỗi ngày 30 phút, mỹ nhân “Ghiền Mỳ Gõ” đã giảm được 16 kg và vòng eo đã trở về 68 cm. Cô phấn khởi khoe thành quả: “Đến bây giờ tôi mới tin hiệu quả của những bài tập ở Curves, dù nhẹ nhàng nhưng giải quyết được hoàn toàn vấn đề về giảm cân, giảm béo của chị em. Và điều tâm đắc đó chính là việc giảm cân từ từ chứ không phải giảm đột ngột sẽ gây nên việc nhăn nheo, chùng nhão da”.

Người đẹp cũng nhắn nhủ đến chị em: “Điều quan trọng ở mỗi chị em phụ nữ là sự tự tin, chúng ta sẽ không thể tự tin với một thân hình xấu xí, thừa cân quá mức. Từ một cô nàng trầm cảm, tự kỷ sau sinh tôi đã trở nên quyến rũ hơn, hấp dẫn hơn và công việc mọi thứ cũng may mắn hơn rất nhiều. Tôi tin rằng phụ nữ sau sinh sẽ vẫn có thể trẻ đẹp, sexy hơn cả thời con gái nếu họ cố gắng thay đổi hiện trạng của mình. Tin và hành động rồi sẽ thấy”.