Cảm nhận của hội viên Ngọc Hạnh: Cám ơn Curves đã giúp mình hoàn thành giấc mơ giảm cân bấy lâu nay

“KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ” Là câu nói mà chị Ngọc Hạnh đã biến nó thành hành động cụ thể. Chúc mừng chị đã đạt kết quả tốt, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn CURVES. CURVES xin phép đc chia sẻ vài dòng tâm sự của chị đã gửi đến chúng em.

Cơ địa mình khó giảm cân, mình cũng đã từng tập Aerobic, yoga nhưng cân nặng không giảm bao nhiêu nên cũng thấy nản dẫn đến bỏ tập 2 năm nên cân nặng cứ thế tăng khủng khiếp.


Mình biết đến Curves là do sáng nào đi làm mình cũng chạy ngang Curves. Ban đầu thấy bảng hiệu bắt mắt, màu tím dễ thương và thấy dòng chữ “CLB thể dục 30 phút dành cho nữ” nên mình lên mạng search xem như thế nào vì cũng đang có ý định đi tập thể dục lại. Ấn tượng ban đầu với Curves là phòng tập rất sạch sẽ, các bạn HLV rất vui vẻ và nhiệt tình và quan trọng là không có bóng dáng của người đàn ông nào nên cũng thoải mái luyện tập.


Và rồi mình cũng đã gắn bó với Curves cũng gần 6 tháng, cân nặng giảm kỷ lục là nhờ các bạn HLV đã nhiệt tình theo sát hướng dẫn các bài tập đúng cách, lên chế độ ăn kiêng phù hợp. Đến nay mình đã giảm hơn 20kg, đi đâu ai cũng khen làm mình vui lắm. Đặc biệt là sức khỏe tốt, cơ thể linh hoạt hơn, ít khi bị bệnh vặt. Sắp tới mình sẽ tiếp tục cố gắng đi tập đều đặn để hoàn thành mục tiêu đề ra : giảm 25kg trong 1 năm”.

Cám ơn Curves đã giúp mình hoàn thành giấc mơ giảm cân bấy lâu nay. Chúc các bạn hội viên nhà Curves hoàn thành tốt mục tiêu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]