CẢM NHẬN HỘI VIÊN HUỲNH TRANG: GIẢM HẲN 1 SIZE QUẦN ÁO VỚI CURVES

Mình đến với Curves trong dịp tình cờ thôi, trước vẫn muốn tập thể dục lắm nhưng mình hay ngại và không có thời gian nhiều……….

Bài cảm nhận của chị Huỳnh Trang – Curves Nguyễn Đình Chiểu

Ngày gia nhập : 12/11/2014
Giảm một size quần áo
Tinh thần vui vẻ, sảng khoái

curves cảm nhận khách hàng Huỳnh Trang

“Mình đến với Curves trong dịp tình cờ thôi, trước vẫn muốn tập thể dục lắm nhưng mình hay ngại và không có thời gian nhiều. Thế mà, ngay tòa nhà mình làm việc sắp khai trương một phòng tập Thể dục dành riêng cho nữ. Xem kĩ thông tin trên bảng thì lại chỉ có 30 phút luyện tập. Mình liền tranh thủ hết giờ làm ghé qua.

Ấn tượng đầu tiên với Curves là phòng tập trang trí màu sắc, sáng bừng một căn phòng, nhìn thôi thấy thích rồi, tự nhiên cảm giác thoải mái ngay với không gian này. Các bạn HLV rất nhiệt tình, dễ thương tư vấn cho mình về bài tập, phân tích vóc dáng. Các bạn còn động viên mình thiệt nhiều để giúp mình bỏ đi ngại ngùng để luyện tập.

Thế là mình miệt mài, chăm chỉ luyện tập. Đúng trưa 12h là mình xuống tầng trệt tòa nhà, tập luyện hết sức 30 phút từ thứ 2 đến thứ 6. HLV không chỉ nhiệt tình lúc tư vấn mình đăng ký mà còn thật sự rất chuyên nghiệp trong việc luôn giúp đỡ Hội viên luyện tập, các em luôn tràn trề năng lượng và truyền cả vào cho mình. Chưa bao giờ mình nghĩ đến việc chán nản hay từ bỏ luyện tập. Thậm chí là không bao giờ lười biếng ngày nào, chỉ có lúc bận quá không thể tập đều được thôi. Thời gian trôi qua, mình gắn bó với Curves gần cả năm rồi đó chứ, thể lực mình tăng, mình dẻo dai hơn, năng động hơn và đặc biệt là vóc dáng cải thiện rõ.

Giờ mình đã giảm hẳn 1 size quần áo, lượng mỡ trong cơ thể giảm đáng kể, nằm trong vùng an toàn luôn đó chứ. Điều đặc biệt là nhờ Curves mà mình biết được nhiều kiến thức sức khỏe vô cùng thú vị mà trước giờ ít ai biết. Mình giảm mỡ trong cơ thể, biến nó thành lượng cơ bắp săn khỏe, giúp mình trao đổi chất tốt, đề kháng tốt, giảm tất cả bệnh tật.

Mình còn biết là cơ bắp có thể tích nhỏ hơn mỡ nhiều lắm. Vì thế dù cân nặng không đổi, nhưng mình thon gọn hơn rất nhiều, khỏe khoắn hơn nhiều. Mình chẳng còn quan tâm cân nặng nữa, giờ mình quan tâm là mỡ thừa, mật độ cơ, mật độ xương mà thôi. Vì thật ra với cơ thể dễ béo phì của mình do bệnh lý (xin được giữ bí mật) nếu không luyện tập chắc giờ này mỡ còn tăng tăng nữa đó chứ.

Không chỉ là về sức khỏe, tinh thần mình cũng tốt lên từng ngày, nhờ có thể hòa mình vào không khí sôi nổi của CLB. Ngày nào cũng có hoạt động, trò chơi giúp mình giải trí chút, còn có quà tặng nữa. Cứ mỗi lần trúng quà là mình vui lắm. Tính mình hướng nội nên cũng ít tham gia, nhưng khi nhìn thấy các bạn khác cùng vui chơi mình cũng thấy vui vui trong lòng. Thỉnh thoảng HLV nài nỉ tham gia chút, trúng quà thì càng vui hơn nữa. Làm việc căng thẳng, ghé vào CLB thân quen tập thể dục rồi vui chơi, thế là hết căng thẳng. Tập thể dục được lợi nhiều, tập ở Curves còn lợi hơn nữa, tinh thần vui vẻ, quà về trên tay. Tuổi sinh học trẻ ra do cơ thể khỏe hơn hay do tinh thần vui hơn nhĩ. Chắc là cả hai.

Vậy đó, mình tập nâng dần thể lực lên, rồi tập nâng cao và vẫn giữ nguyên phong độ luyện tập đều đặn. Mong là còn có thể cải thiện nhiều vần đề sức khỏe khác về sau nữa. Nhất là, ngay chỗ làm mà, 30 phút thôi mà, luyện tập thôi, riết thành thói quen, không đi tập thấy người yếu yếu.

Chúc Curves sẽ phát triển hơn nữa để nhiều bạn nữ cũng sẽ hạnh phúc như mình. Chúc các bạn Hội viên CLB Nguyễn Đình Chiểu sẽ đạt được mục tiêu sớm. Chúc các bạn HLV Curves ngày nào cũng tươi trẻ và tràn đầy năng lượng để giúp sức cho hội viên nữa nhé!”.


Hãy dành ra 30 phút đến Curves để đốt cháy 500 CALORIES và cảm nhận sự thay đổi hàng ngày của bạn nhé!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây để được HUẤN LUYỆN VIÊN Curves tại Hồ Chí Minh TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn đạt được mục tiêu TĂNG CÂN/ GIẢM CÂN/ SĂN CHẮC hoặc KHỎE MẠNH.
http://goo.gl/forms/xxbzzjzIod

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]