CẢM NHẬN HỘI VIÊN LÂM MINH TÂM: TÌM THẤY ĐƯỢC NIỀM VUI SAU NHỮNG GIỜ LÀM VIỆC MỆT MỎI

  • Chị Lâm Minh Tâm – Curves Hồ Tùng Mậu

Tháng 9/2014, tôi tình cờ nhìn thấy dòng chữ “Curves – câu lậc bộ thể dục 30′ dành riêng cho nữ” khi đang đứng ở công ty nhìn sang đường Hồ Tùng Mậu. Việc Curves xuất hiện đối diện công ty tôi và chỉ 30′ tập mỗi ngày làm tôi vui mừng không ít.. Tôi đã cùng chị em trong công ty háo hức kéo qua Curves sau giờ làm để được tư vấn, cân đo. Cả đám đã phá lên cười làm tôi cảm thấy bị sỉ nhục ghê khi kết quả tuổi sinh học của tôi là 62 trong khi mọi người tuổi sinh học đều thấp hơn tuổi thật nên tôi không thể nào la làng lên rằng cái máy đó bị hư, và tôi quyết định thử tập 1 tháng.

Tôi chưa đi tập mà nhiều rào cản xung quanh tôi lắm. Nào là: phòng tập gì có mấy cái máy, không hoành tráng như Cali, tập xong không có chỗ để tắm, một máy tập có 30s thì ăn thua gì, người ta tập một tiếng mồ hôi chảy ròng ròng mà còn chưa có kết quả, … Nhưng thú thật, chính tôi cũng hoài nghi về những điều đó và hoài nghi về sự chăm chỉ của mình, nên cũng chỉ dám mua 2 bộ đồ tập kèm theo câu phán chị chủ tiệm: “Trời ơi, bụng gì mà gớm vậy, mua thử 2 bộ coi tập được bao lâu rồi ra mua nữa”. Biết là chị ấy tốt và nói toàn sự thật mà vẫn thay đau trong lòng. Huhuhu.

14/10/2014, buổi tập đầu tiên của tôi! Tôi thật sự không thể tưởng tượng được tôi thở không ra hơi, chỉ trong 30′ thôi nhé. Tập xong lại háo hức chờ ngày mai, cứ như vậy mà một tuần tôi đi đủ 5 ngày và một tháng trôi qua. Ngày cân đo, tôi vui mừng hét lên khi xem kết quả, tuổi sinh học 38, giảm đến 24 tuổi, lượng nước cơ thể tăng 14%, đúng rồi, trước đây tôi rất ít uống nước nhưng giờ đây, mỗi buổi tập tôi đều uống hết 1 chai nước nhỏ. Các kết quả còn lại vẫn chưa có gì nổi bật lắm nhưng như vậy tôi cũng đã thấy vui lắm rồi. Vậy là tôi có động lực và bắt đầu ý thức hơn việc ăn uống của mình cũng như tuân thủ hướng dẫn của các bạn HLV.

curves cảm nhận khách hàng Lâm Minh Tâm

Mỗi ngày đến với Curves, tôi không chỉ tích cực tập luyện để được nhìn thấy kết quả mà tôi còn tìm thấy được niềm vui sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ở đó, tôi nhún nhảy theo nhạc, ăn mặc tuỳ thích mà không sợ những ánh mắt soi mói khi nhìn cái bụng mỡ hay cái vòng một khiêm tốn của tôi, tôi quen được thêm những người bạn và tôi cực kỳ yêu mến các HLV. Tôi vẫn không quên tình cảm các bạn HLV dành cho mỗi học viên không riêng gì tôi. Một điều gắn tôi kết dính với CLB đó chính là các hoạt động hàng ngày. 7 tháng rồi, tại vẫn không nhàm chán với lịch hoạt động của các bạn. Ngày nào các bạn cũng có “trò” mới. “Trò” của các bạn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại hấp dẫn tôi, mở cho tôi nhiều kiến thức mới. Thích nhất như có bạn HV đã nói: chắc không có chỗ nào vừa tập lại còn được quà. Quà là những vật phẩm của Curves, dễ thương và đáng yêu vô cùng.

Và khi bạn đọc những dòng chữ này thì tôi đã vinh dự được Curves chọn là Câu chuyện thành công khi tôi giảm được 8cm bụng, 12cm eo, mỡ nội tạng giảm 2, tuổi sinh học giảm 30, giảm 15% độ béo… Đó thật sự là thành tựu với tôi dù tôi còn phải tập luyện nhiều hơn nữa. Cám ơn các HLV của tôi. Cám ơn Curves – Amaze Myself!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]