CẢM NHẬN HỘI VIÊN LÊ HƯƠNG GIANG: CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI SAU 1 THÁNG TẬP!

Bài thể dục đơn giản không tốn nhiều thời gian của Curves đã tạo điều kiện thuận lợi cho chị em văn phòng bận rộn tham gia luyện tập một cách linh động và hiệu quả.

Lê Hương Giang – Curves Ngô Quyền
Giảm: 1.4 Kg
Giảm: 4.0 Cm vòng 2

“Sau 1 tháng tập luyện chăm chỉ tại Curves, mình đã cảm nhận thấy nhiều điều mới mẻ và thay đổi trong cơ thể. Vận động thể chất giúp mình nhanh nhẹn, năng động hơn, tinh thần sảng khoái hơn, tiết mồ hôi được nhiều hơn và nâng cao được chất lượng giấc ngủ. Bài thể dục đơn giản không tốn nhiều thời gian của Curves đã tạo điều kiện thuận lợi cho chị em văn phòng bận rộn tham gia luyện tập một cách linh động và hiệu quả. Ngoài ra không thể không kể đến sự nhiệt tình dễ thương của các huấn luyện viên và nhân viên cùng không khí phòng tập sôi nổi, thú vụ đã khiến các thành viên CLB luôn hào hứng và mong muốn được gắn bó lâu dài. Thời gian tới mình sẽ cố gắng luyện tập đầy đủ để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn”.

Hội viên Lê Hương Giang – Curves Ngô Quyền

Hãy dành ra 30 phút đến Curves để đốt cháy 500 CALORIES và cảm nhận sự thay đổi hàng ngày của bạn nhé!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây để được HUẤN LUYỆN VIÊN Curves tại Hồ Chí Minh TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn đạt được mục tiêu TĂNG CÂN/ GIẢM CÂN/ SĂN CHẮC hoặc KHỎE MẠNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]