CẢM NHẬN HỘI VIÊN NGUYỄN THỊ NGA: HUYẾT ÁP CAO ĐÃ ỔN ĐỊNH!

Ở tuổi 65, đã từng bị tai biến cách đây 5 năm, tay trái và chân trái vận động yếu dần đi, người thừa cân, máu nhiễm mỡ, …

Bài cảm nhận của hội viên Nguyễn Thị Nga – Curves Kim Mã:

Ở tuổi 65, đã từng bị tai biến cách đây 5 năm, tay trái và chân trái vận động yếu dần đi, người thừa cân, máu nhiễm mỡ, cô Nguyễn Thị Nga không tham gia được những hoạt động đi chơi, giao du với bạn bè – người ngày càng mệt mỏi. Được sự động viên của con cái, và quyết tâm thay đổi cuộc sống mình, cô đã tìm đến Curves ở Kim Mã vì thấy phòng tập chỉ dành cho nữ. Lúc đầu cô còn nghi ngại nhiều lắm, vì cô sợ mình không tập được máy, sợ tay chân mình yếu không thích nghi được.

HLV động viên cô cứ tập theo sức mình, máy cũng điều chỉnh được tương ứng sức từng người tập, và cô Nga kiên trì mỗi ngày đều đến tập lúc 10h với mọi người.

Đến giờ đã là nửa năm tập luyện, tháng nào cô cũng chia sẻ về những thay đổi tuyệt vời cô có được: “cơ không còn căng cứng nữa, mềm hơn. Bước chân nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nề nữa. Đỡ đau nhức. Huyết áp cao đã ổn định hơn. Thoát được khí ứ trong người. Bụng, tay đều giảm, mặc lại được những bộ đồ cũ.” Thậm chí, có tháng, cô tập 27 buổi, giảm được hẳn 2kg – con số mà nhiều chị em vẫn còn đặt mục tiêu mà chưa làm được. Lâu lắm rồi cô mới giảm cân và lại khỏe như thế.

Điều khiến các HLV chúng cháu hạnh phúc nhất là khi cô chia sẻ lại những bức ảnh đi du lịch này của cô. Cô giờ đã không còn ngại ngần vì sức khỏe mà từ chối các chuyến đi nữa. Cô giờ có thể đi Hồ Chí Minh thăm con trai, con gái, có thể đi chơi xa với bạn bè và tận hưởng cuộc sống Vui Khỏe như cô muốn.

“Amaze Yourself” – Xin cảm ơn cô Nga và các HV đang chăm chỉ luyện tập đều đặn ở Curves, tin tưởng vào bài tập và HLV; và chứng minh cho việc chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi thật tuyệt vời với chỉ 30 phút mỗi ngày!

Hãy dành ra 30 phút đến Curves để đốt cháy 500 CALORIES và cảm nhận sự thay đổi hàng ngày của bạn nhé!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây để được HUẤN LUYỆN VIÊN Curves tại Hồ Chí Minh TƯ VẤN MIỄN PHÍ, giúp bạn đạt được mục tiêu TĂNG CÂN/ GIẢM CÂN/ SĂN CHẮC hoặc KHỎE MẠNH.
http://goo.gl/forms/xxbzzjzIod

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]