Curvette of The Year 2017

Năm sinh: 1991
HLV tại Curves: Nguyễn Oanh
Tổng số cm giảm: 51 cm
Tổng số kg giảm: 9.5kg
Thời gian làm việc tại Curves: 1,5 năm

Vì Curves hoàn toàn phù hợp với tôi. Bản thân tôi thích một môi trường làm việc không gò bò trong “khuôn khổ”. Curves năng động, thoải mái, khiến tôi trẻ trung, sống khỏe, sống ý thức. Tôi đang đồng hành cùng Curves, tôi tin là sẽ đem lợi nhiều lợi ích cho tất cả phụ nữ toàn cầu.

Vào thời điểm cách đây hơn 1 năm rưỡi, lúc đó tôi đang cần một công việc thoải mái, năng động khác với môi trường làm việc của tôi vào thời điểm đó (nhân viên kế toán). Tôi thực sự ngạc nhiên khi Curves đã chọn tôi với thân hình 67kg vào vị trí huấn luyện viên. Vào những ngày đầu tiên làm việc tại Curves, tôi cũng như một hội viên. Tôi thích thú với mô hình luyện tập của Curves và từ lúc đó, tôi đã đặt ra cho bản thân mình một động lực mang ý nghĩa lớn trong cuộc đời đó là – GIẢM CÂN để trở thành một CÔ DÂU tự tin.

Bản thân là một huấn luyện viên tại Curves, tôi nhận thấy các huấn luyện viên luôn chăm sóc và phục vụ hội viên của mình tận tâm và chân tình. Đơn giản bằng việc theo sát số buổi tập trong hoạt động thử thách dành cho các chị ngay từ những ngày đâu tiên, thông qua việc nhắn tin, điện thoại hỏi thăm, nhắc nhở việc các chị đến tập luyện. Trong việc theo sát mục tiêu cùng với kết quả của các hội viên chưa được tốt, sẽ tìm ra nguyên nhân thật kỹ, làm mọi cách có thể nhất để hội viên có động lực và tập luyện tốt hơn để kết quả của lần kiểm tra sức khỏe kì sau thật tốt.

Vật chất có thể mua được bằng tiền, còn sức khỏe thì không đâu ạ! Sức khỏe là vô giá! Vì vậy, hãy bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của các em gái, các chị, các cô và các mẹ ngay từ những lúc có thể nhất, đừng chủ quan để rồi hối tiếc mọi thứ khi đã qua trễ. Curves rất vinh dự cùng tất các các chị em phụ nữ VN xây dựng cuộc sống cho chính mình, một cuộc sống mang phong cách: vui, trẻ, khỏe, vóc dáng tự tin các chị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]