Điểm danh những sảm phẩm đang hot trong làng hàng giả nhé chị em

Mỗi khi có một đường dây sản xuất hàng giả bị phanh phui, các tín đồ lại được phen giật mình thon thót vì không biết sản phẩm mình đang dùng là fake hay auth. Những sản phẩm càng nhiều tên tuổi độ hot hit càng lớn thì mức độ làm giả ngày càng cao và tinh vi.

Kem mắt AHC SEASON 7 Ageless Real Eye Cream For Face

Cục Quản lý Dược khu vực Quảng Tây (Trung Quốc) cũng vừa triệt phá cơ sở làm mỹ phẩm giả quy mô lớn tại tỉnh này. Các món mỹ phẩm giả từ bình dân đến hi-end đều không thiếu với các thương hiệu như Lancôme, SK-II, Sulwhasoo, Rohto… Đáng nói trong các sản phẩm mà cơ sở này làm ra, có cả kem trị thâm mắt được chị em tin dùng.

Mức giá của sản phẩm thật được bán với giá từ 210 -250K, trong khi nhiều nơi bán với giá rẻ khó tin khoảng50k-60K, bằng 1/10 so với giá hàng thật. Vậy nên, bạn đừng thấy giá rẻ mà ham vì rước phải hàng fake nhé

Innisfree: ra chợ là có

Cái thời Innisfree còn chưa vào Việt Nam vẫn còn ít người biết đến, các tín đồ muốn mua sản phẩm của “ông lớn” mỹ phẩm Hàn thường sẽ phải order qua các shop xách tay.

Nhưng khi các sản phẩm Innisfree “nổi như cồn”, hàng giả bắt đầu xuất hiện nhan nhản, đến nỗi bạn không cần đến store chính hãng hay ghé các shop mỹ phẩm lớn, mà chỉ lượn lờ ở các khu chợ nhỏ lẻ cũng vẫn thấy các tuýp sữa rửa mặt, phấn phủ innisfree được bán đại trà với giá rẻ bằng 1/2 hàng thật.

Mức giá mỹ phẩm Innisfree cũng đa dạng khó lường, nếu không phải là một tín đồ sành sỏi trong việc phân biệt thật giả, bạn tốt nhất là nên đến cửa hàng chính hãng để shopping.

Anessa: Hàng giả còn nhiều hơn cả cây cỏ

Kem chống nắng Anessa đình đám thế nào hẳn ai cũng biết nên hàng giả nhan nhản cũng là điều đương nhiên.

Năm 2019, cảnh sát tỉnh Quảng Châu cũng đã triệt phá cơ sở chuyên sản xuất kem chống nắng giả với độ nhái tinh vi, có thể qua mắt người tiêu dùng dễ dàng. Cảnh sát đã thu giữ hơn 7.000 thành phẩm, 4.800 chai rỗng và một số nguyên vật liệu liên quan đến việc cho ra đời kem chống nắng Anessa nhái. Giá kem chống nắng Anessa giả chỉ vài chục ngàn, trong khi hàng thật đều có giá từ 500k trở lên.

The Ordinary

The Ordinary xịn sò không cần hỏi nhưng nhiều người vẫn “rén” khi tìm mua, lý do là bởi hàng fake nhiều vô số kể, có khi còn nhiều hơn cả hàng chính hãng.

Thiết kế của The Ordinary vốn đơn giản, dễ bắt chước nên khó lòng phân biệt đâu là fake, đâu là auth. Nhưng trước khi chọn nơi mua uy tín, bạn cũng nên tỉnh táo không nên vớ phải các sản phẩm giá vài chục hoặc chỉ khoảng 100k, vì The Ordinary có giá rẻ thật nhưng làm gì rẻ mạt đến thế đâu?!

Son 3ce: đỉnh cao của hàng giả

 Thương hiệu 3CE đang là loại son chị em trên toàn thế giới yêu thích nhất hiện nay. Son này ra sản phẩm mới nào là lại cháy hàng và phải ngóng chờ dài cổ mới có thể cầm được một cây chính hãng mới.

Sức hút của 3CE đồng nghĩa với việc hàng nhái của thương hiệu này cũng càng nhiều và tinh vi hơn. Đây là cũng mối lo ngại lớn của các bạn gái khi trên thị trường có quá nhiều những sản phẩm son 3CE mà nếu không tinh ý chắc chắn việc mua phải hàng nhái là điều rất dễ xảy ra.

Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]