Giảm 18.8kg & Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh của HV Nguyễn Võ Phương Thảo

Giảm 18.8kg & Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh của HV Nguyễn Võ Phương Thảo

“Mỗi ngày đứng ngắm mình trong gương và tự hỏi bản thân đủ điều. Cảm thấy buồn khi sở hữu vóc dáng không mấy thon gọn. Chỉ vì sự nhất thời không kiềm chế được sự hấp dẫn của đồ ăn mà đã nên có sự này, sau đó cảm thấy ghét bản thân mình. Than trời trời không thấu, than đất đất không nghe. Chỉ trách thân phận lười này mà thôi! Nhưng không sao trời không thấu đất không nghe nhưng đã có Curves lắng nghe và thấu hiểu…”

Đó là những dòng tâm sự của HV Nguyễn Võ Phương Thảo sau khi giảm thành công 18.8kg và các số đo cơ thể cũng giảm liên tục và dần trở nên cân đối hơn. chị ấy đã làm được, còn bạn thì sao? Cùng Curves lắng nghe & cảm nhận những dòng tâm sự ấy nhé!

Chị Nguyễn Võ Phương Thảo sau một thời gian tập luyện tại CUrves đã giảm được 18.8kg

Tôi lập gia đình năm 20tuổi, cuộc sống sau hôn nhân của tôi thật hạnh phúc. Và gia đình tôi nhanh chóng chào đón một thiên thần nhỏ chào đời. Mọi thứ đến thật tự nhiên và cũng vào thời điểm đó, khi mới sinh xong cơ thể tôi trở nên nặng nề hơn vì phải nạp vào người quá nhiều chất để duy trì lượng sữa cho nên chấp nhận cân nặng cứ ngày một tăng.

Tôi cao 1m60 và nặng 81kg, dù biết rằng cân nặng như vậy là quá mức. Đặc biệt là sau khi sinh, tôi bị tích mỡ nhiều ở bụng, đùi và bắp tay,.. Dù áp dụng nhiều biện pháp giảm cân khác nhau mà vẫn không hiệu quả, tôi đành phải chịu thua tất cả.

Giảm cân! Giảm cân! Đó là nỗi ám ảnh, là gánh nặng tâm lý với tôi lúc này. Và rồi khoảng đầu tháng 6, tôi vô tình khi lướt FB và trên màn hình điện thoại xuất hiện thông tin từ phòng tập dành riêng cho nữ Curves. Tôi tò mò muốn xem ở đây môi trường tập luyện sẽ như thế nào có khác gì so với phòng tập khác. Nhiều câu hỏi mông lung về CLB Curves liệu có mang lại điều tôi mong muốn.

Ngày tôi đặt chân vào Curves Nguyễn Oanh mọi thứ thật đơn giản và thú vị, chỉ có những chiếc máy tập và các chị HLV đáng yêu đang thuyết phục mọi người tin rằng đây là nơi rèn luyện cơ thể tuyệt vời nhất. Bởi vì những lời nói ngọt ngào mà tôi bị lôi cuốn vào một mô hình tập luyện độc đáo.

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày, 3 buổi/ tuần có thể đem lại một vóc dáng đẹp chỉ có Curves vì các bài tập của Curves giúp tăng cơ và thúc đẩy sự trao đổi chất, giảm được lượng mỡ mà không cần phải ăn kiêng. Từ ngày tôi quyết định trở thành Hội Viên của Curves Nguyễn Oanh tôi không nghĩ tôi có thể mang lại nhiều thành tích cho bản thân đến như vậy.

7 tháng trôi qua là một quảng thời gian không quá dài và cũng chẳng quá ngắn để nói lên tất cả, nhưng lúc này tôi cảm thấy cơ thể ‘’nhẹ nhõm‘’ hơn rất nhiều, tôi năng động hơn trước và tự tin thoải mái khi mặc những bộ đồ mình yêu thích.

Curves là nơi cho tôi niềm vui sau những ngày làm mệt mỏi , nơi hối thúc tôi có sức khỏe tốt dáng đẹp. Một ngày vắng mặt ở phòng tập vì bận công việc hay lười không đi tập là được nhận ngay những lời hỏi thăm của các HLV nhắc nhở, động viên Hội Viên đi tập đều để có được kết quả luyện tập tốt.

Điều đặc biệt của Curves những mô hình phòng tập khác không có là : cân đo, kiểm tra các chỉ số cơ thể bên trong và bên ngoài hàng tháng. Những lời chúc mừng, động viên sau mỗi lần kiểm tra, điều chỉnh các chế độ sinh hoạt, ăn uống,ngủ nghỉ, uống nhiều nước, tăng đạm, rau xanh giảm tinh bột, đồ ngọt, trà sữa, tập luyện tốt hơn,… luôn được các HLV nhắc nhở và đưa ra giải pháp để bản thân tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Curves là một nơi tôi không ngại mưa, không ngại nắng, không ngại bão để tôi đến tập luyện mỗi ngày. Và điều quan trọng, tôi không còn ngại khi bước lên chiếc cân với cân nặng quá cỡ.  Tôi cũng không ngần ngại việc chia sẻ và giới thiệu một nơi tuyệt vời như thế này cho bạn bè tôi, nhất là những người đang có cân nặng giống tôi trước kia. Và cũng có rất nhiều người tham gia tập luyện vì họ thấy được kết quả của của tôi và có niềm tin với Curves từ lần đầu gặp gỡ.

Là con gái phải giữ cơ thể thật thon gọn, để vừa mặc đồ đẹp vừa khỏe mạnh, nhưng nhịn ăn quá có khi phản tác dụng (vì sẽ ăn bù nhiều hơn khi quá thèm) và còn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày nữa. Qúa trình giảm cân của con gái là là một vòng tròn lẩng quẩn không lối thoát: sợ béo, nhịn ăn, thấy đói lại ăn, sợ béo.

Nếu không muốn quá trình giảm cân cứ lẩng quẩn vòng tròn ấy mãi thì hãy đến với Curves. Curves sẽ giúp chị em chúng ta xinh đẹp hơn.

Cám ơn các chị em HLV Curves đã cho tôi một thói quen luyện tập. Mọi chị em phụ nữ hãy dành thời gian đến với Curves mỗi ngày nhé!

Nguyễn Võ Phương Thảo – HV Curves Nguyễn Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]