Tổng kết chương trình Food Drive 2016

_

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH FOOD DRIVE 2016

_

Chương trình Thức ăn nhân đạo mùa 2 này đã kết thúc thành công tốt đẹp, Curves xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tấm lòng vàng của tất cả các chị Hội Viên thân thương. Cùng số tiền quyên góp 20.500.000VND cho chương trình phẫu thuật của Operation Smile Viet Nam!

Tại Hà Nội, Curves để Đầu tư cơ sở vật chất , trang thiết bị khu Nội trú và thư viện “Trường học dành cho trẻ em khuyết tật tỉnh Cao Bằng”.
Bằng tấm lòng nhân ái của các Chị Hội viên và các CLB tại Hà Nội sẽ phần nào giúp các em vùng cao khắc phục được những khó khăn hiện tại trong học tập.

Sau chuyến đi trao tặng thực phẩm ở tỉnh Bình Dương. Vào chiều ngày hôm qua 10/5/2016, đại diện CLB Curves đã có buổi đến thăm và trao tặng phần tiền mặt do các chị HV Curves quyên góp là 20.500.000VND cho chương trình phẫu thuật của Operation Smile Vietnam (Phẫu thuật nụ cười).

Đây là 1 tổ chức với sứ mệnh tái tạo và phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên có dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt (hở hàm ếch, hở môi trên…) Chi phí hỗ trợ cho 1 ca phẫu thuật là 5.000.000, như vậy Curves của chúng ta đã chung tay mang lại 4 nụ cười cho các bé rồi đó các chị. Chương trình phẫu thuật đang diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM từ 7 – 13/5/2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]