Tưng Bừng khai trương CLB Thứ 26 của Curves tại Việt Nam

Hệ thống CLB thể dục Curves Việt Nam chào đón Curves Giải Phóng chính thức hoạt động tại địa chỉ ⭐ Tầng 2, tòa nhà Hòa Phát, 257 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội, nâng tổng số CLB Curves tại Việt Nam lên con số 2️⃣6️⃣

Sáng ngày 18/5, không khí vui tươi, náo nhiệt. Các Chị/Em phụ nữ tại Hà Nội thể hiện sự phấn khích khi có thể được gặp Curves gần hơn nữa.

Số lượng Hội viên đến đăng ký khá đông, vì Curves có Chương Trình ưu đãi lớn nhất chưa từng có, khuyến khích các chị em đến với Curves sau kì nghỉ dịch khá lâu.

Một số kệ hoa từ Hội viên và các CLB gửi đến để chia sẻ niềm vui cùng Curves Giải Phóng, các bạn HLV tại Curves luôn tươi mới và tràn đầy năng lượng như thế này đây !!

Chị Hội viên cao tuổi đến với Curves với hy vọng luôn vui vẻ và sống khỏe mỗi ngày, Curves luôn đồng hành cùng mọi độ tuổi, mọi thể trạng với tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG TRANG ĐIỂM, KHÔNG GƯƠNG VÀ KHÔNG DÀN ÔNG. Ở Curves Chúng ta đều như nhau, là phụ nữ hãy thật xinh đẹp nhé ?

Chị em quanh khu vực này nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 100HV nhận Ưu đãi:

✅ MIỄN PHÍ 1 THÁNG TẬP
✅ Phí gia nhập 1̶.̶5̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ GIẢM chỉ còn 0 Đồng!!!

?ĐĂNG KÝ & trải nghiệm miễn phí Dịch vụ CHẤT LƯỢNG 5 SAO ngay bây giờ tại form ? https://dangky.curvesvietnam.com.vn/ các chị nhé!
—————————————

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO NỮ
▪️Đăng ký Tư vấn & phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí:
▪️Xem địa chỉ 26 CLB tại Việt Nam: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb/

▶ ???????: https://curvesvietnam.com.vn/
▶ ???????: Curves – CLB 30 Phút Dành Cho Nữ
▶ ??????: curves_vietnam
▶ ?????????: curves_vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]