Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

10 lý do khiến "con lười" trỗi dậy mà gymer nào cũng gặp

Phải thon gọn hơn hay phải khỏe mạnh hơn là điều điển hình mà gymmer cũng phải đối mặt, sau một cuộc khảo sát của Curves. Ngoài ra, còn có thêm 10 lý do phổ biến sau và cách mà Curves đưa ra giải pháp cho bạn.

1, Không có thời gian

Đây là một trong những lý do đứng đầu được đưa ra. Cuộc sống quá bận rộn thì ta dễ dàng bỏ 1-2 buổi tập, dần sẽ kéo thành bỏ tập hoàn toàn. Trước khi bạn biết điều này, bạn đã chẳng bước tới phòng tập gym

Chúng ta thường viện cớ bận rộn nhưng vẫn có thời gian 2-3 tiếng lướt điện thoại

Giải pháp của Curves: đến phòng tập Curves, 30 phút, tập hết 1 vòng, chẳng tốn bao nhiêu thời gian. Bạn có thể tận dụng 30 phút sau giờ làm hoặc 30 phút nghỉ trưa mà không phải 1 tiếng hay 2 tiếng ở phòng gym thông thường.

2, Không vui

Động lực để bạn đi tập là gì?

Suy nghĩ của phần đông người tập gym đến tập gym một mình rất chán, nhanh nản, nhạc nhẽo lại lỗi thời, hoặc không có cạ cứng đi tập cùng, hay muốn thuê PT cho để tập cho hiệu quả đúng động tác như phí quá cao.

Giải pháp của Curves: phòng tập Curves fitness luôn có nhạc cực sôi động bắt trend, bố trí máy tập vòng tròn để các gymmer luôn nhìn được nhau để có thể giao tiếp. Kết hợp những hoạt động vui, ghép cặp, cardio theo chủ đề từng tháng, tương tác cao, kết được nhiều bạn mới.

3, Quá phức tạp

Đa số ở các phòng gym, bạn sẽ thấy hàng loạt các thiết bị mà nhìn vào chả biết bắt đầu từ đâu, sử dụng như thế nào? Mọi người thường sẽ chọn cái đơn giản nhất là chạy bộ mà bỏ ngỏ tất cả các loại máy còn lại. Trong khi đó phí tập của chúng ta bao gồm tất cả các loại máy.

Giải pháp của Curves: Curves đem đến giải pháp phòng tập đơn giản nhất từ trước đến nay. Vòng tròn tập luyện luôn có huấn luyện viên để hướng dẫn và chỉnh động tác cho bạn đúng nhất. Dàn máy tập thủy kháng lực sẽ không cần bạn phải điều chỉnh gì cả, chỉ cẩn bước lên và tập theo hướng dẫn.

4, Không có kết quả tức thì

Đây là nguyên nhân khiến ta chán nản, khi mà ta không thấy cân nặng hay quần áo mặc vừa vặn hơn. Chúng ta mất 5 năm để đạt đến ngưỡng cân hiện tại nhưng lại muốn 1 tháng hay chỉ vài tuần giảm cả chục kí lô mà không hề nghĩ đến tác hại sâu bên trong của cơ thể.

Giải pháp của Curves: Curves hiểu rằng ai đi tập cũng mong muốn có kết quả thấy ngay nhưng cũng biết giảm cân ở mức độ cho phép là rất quan trọng. Thế nên ta nên chậm rãi quan sát sự thay đỗi giảm dần đều để an toàn cho cơ thể nhé.

5, Chấn thương

Dù bạn sợ chấn thương trong tập luyện hay đang hồi phục sau một tai nạn nào đó, thì cũng không có gì có thể cản trở được kế hoạch gym an toàn lành mạnh.

Bạn vô cùng đam mê tập gym nhưng đọc các thông tin về chấn thương trong phòng tập gym dù đã có PT hỗ trợ.

Không có PT hỗ trợ đa phần chúng ta đều gặp chấn thương nhẹ hoặc nặng

Giải pháp của Curves: Pt tại Curves luôn có mặt, điều chỉnh tư thế tập luyện, hướng dẫn cách ăn uống đúng, vạch ra kế hoạch tập luyện  và cùng bạn theo dõi hàng tuần – hàng tháng. Quan trọng nhất tại Curves cá máy tập đã được chứng nhận của đại học Texas A&M nghiên cứu trên hàng nghìn chị em phụ nữ. Nên bạn yên tâm tập luyện nhé!

6, Nỗi sợ gym

Đây là nỗi sợ có thật. Đi tập ở phòng gym đông người thì thật không thoải mái, bạn có thể ngại về hình thể, lo lắng ánh nhìn soi mói của những người khác…. Đây là những sự đe dọa, ngăn cản bạn có được cơ thể khỏe mạnh.

Nỗi sợ có thể ở bất kỳ ai

Giải pháp của Curves: lý do hàng đầu mà phụ nữ chọn Curves là vì Curves luôn mang lại cảm giác được chào đón cho tất cả chị em. Curves là cộng đồng chị em phụ nữ từ mọi độ tuổi, hình thể,…chỉ tập trung vào tập luyện – khỏe mạnh – đẹp hơn.

7, Không có trách nhiệm với chính bản thân

Thỉnh thoảng nguồn năng lượng của ta không đủ để bản thân duy trì việc tập luyện đều đặn. Bạn đi tập càng ít, càng nhanh bạn sẽ bỏ cuộc

Giải pháp của Curves: “mượn” nguồn năng lượng từ các huấn luyện viên, thậm chí từ những người tập xung quanh, để luôn cảm thấy đi tập cho ta thêm năng lượng nhé. Với huấn luyện viên 1:1 – theo dõi cân đo bằng ứng dụng công nghệ tiên tiến – để xuất thực đơn hàng ngày theo lượng Calo cho từng giai đoạn. Curves tin với những tiện lợi như vậy sẽ thúc đẩy khả năng tập luyện của bạn lên tối đa.

8, Kiệt sức

Hăng hái tập luyện là tốt, nhưng nếu quá nhiều “hăng hái” thì sẽ có hại, dẫn đến kiệt sức về cả tinh thần và thể chất.

Giải pháp của Curves: các huấn luyện viên sẽ có kế hoạch tập luyện phù hợp với từng hội viên, theo từng giai đoạn.

9, Quá khó hoặc quá dễ

Bài tập quá dễ thì bạn sẽ thấy mình không thay đỗi được gì, còn quá khó thì tập không nỗi – dễ chấn thương – bỏ cuộc.

Giải pháp của Curves: dàn thiết bị của Curves phù hợp với tất cả level mỗi buổi tập câu lạc bộ có nhiều hoạt động . Công nghệ thủy kháng lực đáp ứng được mọi khả năng.

10, Điều kiện kinh tế

Chi phí cho gia đình có thể sẽ làm chúng ta cắt bỏ đi phần chi phí cho việc tập luyện, đây là khả năng rất cao.

Chi phí tập luyện quá cao ngăn cản sức khỏe trở nên tốt hơn

Giải pháp của Curves: so sánh và cân nhắc giá trị Curves mang lại cho bạn hơn là về giá thành. 30 phút tập luyện – huấn luyện viên 1:1 – theo dõi cân đo bằng app – thiết bị tập luyện an toàn và hiệu quả – môi trường tập luyện chỉ dành riêng cho nữ,…và còn nhiều hơn thế những giá trị khác mà bạn cần phải là 1 Curvette mới được hưởng.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.