C U R V E S

cơ sở khoa học

curves - clb thể dục 30 phút dành cho phụ nữ

Curves là một trong những chương trình được nghiên cứu kĩ lưỡng nhất hiện có trên thị trường

Đầu tiên, nhu cầu về một bài tập nhanh đồng thời thật sự mang lại hiệu quả là rất cao và Curves đã đáp ứng nhu cầu đó

Hơn nữa là thương hiệu thể dục và quản lý cân nặng dành riêng cho phụ nữ đứng đầu trên thế giới, chúng tôi hiểu rõ những trọng trách của mình. Chúng tôi đã đầu tư hơn 6 triệu đô la Mỹ trong vòng 7 năm để nghiên cứu về sức khỏe của phụ nữ, để mang đến cho bạn thành quả của một nghiên cứu đã được chứng minh.

Phòng thí nghiệm Dinh Dưỡng Thể Dục và Thể Thao nổi tiếng tại Đại học Baylor – Mỹ, đã nghiên cứu hàng ngàn trường hợp lâm sàng trên phụ nữ, cụ thể là 1700 phụ nữ có lối sống, độ tuổi & thể trạng khác nhau. Qua đó đã chứng minh hiệu quả của Curves trong lĩnh vực thể dục và quản lý cân nặng. Và phương pháp của chúng tôi sẽ tiếp tục được cải thiện hơn nữa từ những kết quả của nghiên cứu trên. Những nghiên cứu của Curves sẽ tiếp tục được thực hiện tại đại học Texas A&M dưới sự chỉ đạo của Tiến Sĩ Richard Kreider. Nghiên cứu về Curves sẽ trở thành nghiên cứu về thể dục và quản lý cân nặng chuyên sâu nhất trong lịch sử!

Tham khảo link các công trình nghiên cứu Tại đây 

Chúng tôi đào tạo cho hàng nghìn chủ CLB và huấn luyện viên của hệ thống Curves về chương trình quản lý cân nặng, để họ có thể giúp đỡ hàng triệu phụ nữ đạt được mục tiêu.

Thư chứng nhận Cơ Sở Khoa Học của Curves

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.