C U R V E S

8 Lý Do để yêu mến Curves

curves - clb thể dục 30 phút dành cho phụ nữ

Curves là một trong những chương trình được nghiên cứu kĩ lưỡng nhất hiện có trên thị trường

bài tập cho toàn bộ cơ thể

Vòng tập Curves tác động lên các nhóm cơ chính nâng lên tỉ lệ nhịp tim đạt đến khu vực mục tiêu của bạn để hoàn thành bài tập đầy đủ trong 30 phút. Đặc điểm của bài tập là nhanh, vui, an toàn và hiệu quả.​

tập theo sức của mình

Máy tập thuỷ lực cho phép bạn tập tốt nhất trong sức của bạn. Đốt cháy tới 500 calo trong 30 phút

bạn không thể tập sai

Huấn luyện viên Curves (PT) sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình và chính xác mỗi khi bạn tập và bạn không phải trả thêm cho khoản phí này.

curves là bài tập 2 trong 1

Vòng tập Curves kết hợp giữa việc luyện tập tim mạch và luyện tập sức mạnh do đó giúp bạn quản lý cân nặng và tăng lượng cơ.

một bài tập có khoa học

Là công trình nghiện cứu hiệu quả về bài tập duy nhất trên thế giới với chi phí lên tới 6 triệu USD tại viện nghiên cứu thể thao và dinh dưỡng thuộc đại học Baylor , Texas Hoa Kỳ thực hiện.

được yêu thích trên toàn thế giới

Với hơn 10,000 địa điểm trên hơn 85 quốc gia. Curves rất thuận tiện để bạn có thể dễ dàng bắt đầu và gắn bó thường xuyên ngay cả khi bạn đi du lịch.

Được sự hỗ trợ, chia sẻ từ các thành viên khác

Có hơn 4 triệu phụ nữ trong cộng đồng Curves trên thế giới, những người đã đạt được thành công luôn truyền cảm hứng và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

bài tập vui

Kết hợp với âm nhạc nhộn nhịp là một vòng tập đông vui, cùng với các hoạt động trò chơi hàng ngày, hàng tuần với những có hội đạt được nhiều phần thưởng thú vị và còn hơn thế nữa.

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.