CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ

Thực sự quan tâm đến cộng đồng của chúng ta và trao sức mạnh cho mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách tạo ra một môi trường tập luyện tích cực, an toàn, hỗ trợ, khuyến khích, vui vẻ, không phán xét, nơi mọi người có thể vượt qua thử thách để đạt mục tiêu của mình.

SỰ ĐAM MÊ PHỤC VỤ

Thực sự quan tâm đến cộng đồng của chúng ta và trao sức mạnh cho mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách tạo ra một môi trường tập luyện tích cực, an toàn, hỗ trợ, khuyến khích, vui vẻ, không phán xét, nơi mọi người có thể vượt qua thử thách để đạt mục tiêu của mình.

SỰ CHÍNH TRỰC

Làm điều đúng đắn ngay cả khi không có ai đang giám sát. Giữ cam kết, hành động và nhận trách nhiệm về những sai phạm và sửa lỗi. Cởi mở, trung thực và hành động theo cách phù hợp với Sứ Mệnh và Giá Trị của chúng ta

TINH THẦN ĐỘI NHÓM

Phối hợp và làm việc cùng nhau để mang lại kết quả thành công bằng cách phát triển các mối quan hệ cộng tác và chuyên nghiệp

NẮM BẮT THAY ĐỔI

Tiếp tục tìm ra những cách làm tốt hơn. Nhanh chóng thích ứng và tìm giải pháp để thay đổi.

Thành Viên Hội Đồng Quản Trị

NGUYỄN THÁI NGUYÊN

Tổng Giám Đốc
Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh với công ty đầu tiên của ông là một doanh nghiệp có trụ sở tại Canada, chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất cao cấp với tên gọi là Inertia Home Accessories. Trước khi thành lập Curves Việt Nam, ông đã được đào tại Thượng Hải, Đài Loan bởi các mentor của Curves Quốc Tế, tham quan thị trường Nhật Bản, nghiên cứu mô hình kinh doanh của công ty và cách áp dụng vào thị trường Việt Nam. Năm 2020, ông tốt nghiệp Học viện dinh dưỡng Hoa Kỳ - Institute of Integrative Nutrition và tính đến nay ông đã có 14 năm kinh nghiệm tại Curves.

LÂM MINH CHÁNH

Thành viên HĐQT
Cố vấn cấp cao
MBA of Finance, Marketing
Ông Chánh có 20 năm kinh nghiệp làm quản lý cấp cao, và 13 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp, startup. Ông là Sáng lập học viện BizUni, và đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Ông là thành viên ban giám khảo, mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge. Ông là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp. Ông là tác giả và diễn giả hàng đầu về Starup, quản trị doanh nghiệp, và tài chính. Tại Curves Việt Nam, ông là thành viên HĐQT và cố vấn cấp cao.

HỒ QUANG KHÁNH

Cố Vấn Cấp Cao
MBA | Bachelor of Business Administration
Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Trước khi là cố vấn của Curves, ông đảm nhận vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Mekong Capital. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, anh là một trong những nhân tố chủ chốt của Curves Việt Nam. Tại Curves, anh và đồng nghiệp của mình chịu trách nhiệm về chiến lược phát triển công ty và cải tiến hoạt động.

ERIC LIN

Cố Vấn Cấp Cao
MBA | Bachelor of Biomedical Science
Eric là người sáng lập Curves Đài Loan. Tại Curves Việt Nam, anh đóng vai trò quan trọng với tư cách là cố vấn cấp cao. Với kinh nghiệm vận hành Curves tại Đài Loan của bản thân, những lời khuyên của ông đã giúp Curves Việt Nam có định hướng phát triển đúng đắn và bền vững.

TRẦN NGỌC XUÂN TRANG

Giám Đốc Vận Hành
Cô được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các hoạt động của công ty. Những kinh nghiệm của cô đóng vai trò là bước đệm cho sự thành công trong hoạt động kinh doanh và quản lý nội bộ của Curves. Năm 2020, cô tốt nghiệp chứng chỉ Health Coach tại Học viện dinh dưỡng Hoa Kỳ - Institute of Integrative Nutrition và tính đến nay cô đã có 10 năm kinh nghiệm tại Curves.

MÃ THANH DANH

Cố Vấn Cấp Cao
MBA | Deputy Director of KIDO Group | Lecturer at PACE, CBI Mini MBA Hardvard | Advisor at Van Lang University, GAAPNOW Protech, MetaV
Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thương vụ, M&A và phát triển kinh doanh, ông đã đóng góp vào quá trình phát triển và chiến lược của Curves Việt Nam.

HUỲNH HỮU SANG

Kế Toán Trưởng
Bachelor of Finance and Accounting

Ông là người phụ trách tất cả các vấn đề tài chính và chính sách kế toán tại Curves. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ông luôn quản lý tài chính của công ty một cách bài bản và minh bạch.

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.