C U R V E S

Hệ thống Nhượng Quyền Kinh Doanh

curves - clb thể dục 30 phút dành cho phụ nữ

Curves là một trong những chương trình được nghiên cứu kĩ lưỡng nhất hiện có trên thị trường

Nếu bạn có đam mê giúp đỡ phụ nữ trong việc sở hữu vóc dáng xinh đẹp và nhiều sức khỏe, đồng thời học hỏi cách làm việc khoa học của người MỸ và tham gia kinh doanh vào chuỗi phòng tập nhiều nhất Việt Nam, thì sở hữu một Câu Lạc Bộ Curves – mô hình thể dục 30 phút dành cho nữ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Cơ hội Nhượng Quyền Kinh Doanh của Curves

Nếu bạn muốn sở hữu một cơ sở kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận hợp lý, với rủi ro thấp? 

Nếu bạn muốn học hỏi cách làm việc khoa học của người MỸ và tham gia kinh doanh vào chuỗi phòng tập hàng đầu thế giới và nhiều nhất Việt Nam? 

Nếu bạn có đam mê giúp đỡ phụ nữ trong việc sở hữu vóc dáng xinh đẹp và nhiều sức khỏe? 

Thì việc tham gia nhượng quyền để sở hữu một Câu Lạc Bộ Curves – mô hình thể dục 30 phút là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Curves cung cấp 1 mô hình kinh doanh đã được chứng minh là thành công và hiệu quả. Với sự quan tâm đến sức khỏe ngày càng tăng, thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia vào ngành công nghiệp thú vị này và tạo ra sự khác biệt tích cực trong cộng đồng tại địa phương của bạn.

Với sự bùng nổ của các phòng tập thể dục Gym. Curves cung cấp một môi trường chỉ dành cho nữ hoàn toàn khác biệt, PT một kèm một miễn phí, chào đón và an toàn, trong đó Huấn luyện viên Curves đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp các thành viên đạt được mục tiêu của hội viên.Một hệ thống để thành công: Curves cung cấp tất cả các khóa đào tạo ban đầu, phần mềm vận hành và hỗ trợ liên tục để giúp xây dựng CLB thành công của riêng mình.Một mô hình đã được chứng minh: Curves đã giúp hơn 10 triệu phụ nữ có được thân hình cân đối, tăng sức mạnh và giảm cân. Doanh thu Curves dựa trên sự phát triển số lượng hội viên, sản phẩm và dịch vụ. Sản phẩm và dịch vụ sáng tạo: Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không ngừng phát triển để giữ cho các hội viên của bạn gắn bó và vui vẻ. Lợi ích toàn cầu: Bạn có thể tham gia tập luyện bất kỳ câu lạc bộ Curves nào trên thế giới. Sức hấp dẫn trên thị trường: Các bài tập 30 phút của Curves rất thú vị, nhanh chóng, hiệu quả và thu hút phụ nữ ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ thể dục. Mô hình kinh doanh đơn giản: hãy bắt đầu ngay với cách kinh doanh đơn giản của chúng tôi.

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi. Tại Curves, chúng tôi không muốn gì hơn là được thấy các đối tác nhượng quyền của mình tỏa sáng và phát triển trong công việc kinh doanh. Chúng tôi trợ giúp bằng cách cung cấp cơ hội học hỏi, các công cụ để bắt đầu và chúng tôi cam kết giúp bạn đi đúng hướng với sự hỗ trợ và đào tạo liên tục. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tận tâm với vai trò là đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái với mọi khía cạnh khi điều hành câu lạc bộ Curves của riêng bạn trước khi bạn khai trương.

Niềm đam mê và cam kết hết mình vì sức khỏe của phụ nữ là trái tim và linh hồn của Curves. Đây là nguyên nhân câu lạc bộ Curves đầu tiên được mở tại Hoa Kỳ vào năm 1992. Kể từ đó, bài tập toàn thân trong 30 phút tiên phong của chúng tôi đã trở thành một thành công trên toàn thế giới với hàng nghìn câu lạc bộ tại hơn 85 quốc gia.

Chúng tôi đang tìm kiếm những cá nhân nhiệt tình, năng động, có động lực cao, quan tâm đến việc tập thể dục và sức khỏe. Cá tính, đam mê và có đầu óc kinh doanh quan trọng hơn kinh nghiệm kinh doanh trước đây của bạn.

Curves là một doanh nghiệp mà thu nhập được đo lường bằng dịch vụ của bạn dành cho khách hàng. Nếu bạn đam mê giúp đỡ phụ nữ và sẵn sàng làm việc chăm chỉ với 1 tinh thần vui vẻ, thì việc sở hữu nhượng quyền thương mại Curves có thể phù hợp với bạn.

Bạn có phải:

  • Trên 25 tuổi?
  • Muốn trở thành chủ của chính bạn?
  • Năng động, nhiệt tình và có động lực cao?
  • Đầy khát khao và những phẩm chất cá nhân phù hợp để giúp phụ nữ đạt được mục tiêu?
  • Cảm thấy dễ dàng hòa đồng với người khác?
  • Muốn làm việc với một công ty là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thể dục của phụ nữ

Quyết tâm thành công và hoàn toàn cam kết với một thử thách mới?

Hiện Curves có mặt tại 7 thành phố với 27 CLB, hãy nhanh tay đăng ký và gia nhập vào hệ thống CLB lớn nhất Việt Nam dành cho nữ với mục tiêu 200 CLB trên toàn quốc trong 5 năm tới.

Địa điểm kinh doanh nằm trong khu dân cư đông đúc, khu văn phòng phức hợp

Diện tích CLB từ 150-180m2, 1 sàn trống suốt

Quy trình và thời gian thực hiện

Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu quy trình làm việc liên quan đến việc chuẩn bị mở 1 CLB Curves để bạn không cảm thấy bối rối.

Thời gian thực hiện việc chuẩn bị tiền khai trương là 14 tuần bắt đầu tính từ ngày ký hợp đồng nhượng quyền thương mại và thực hiện việc thanh toán.

Vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi để bạn có thể trở thành chủ doanh nghiệp cho chính mình sớm nhất có thể qua ng@curves.com.vn hoặc 0907663566

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.