Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

21 ngày siết mỡ đón hè
phí HLV "O Đồng"
đăng ký ngay

Days
Hours
Minutes
Seconds

Cam kết

Bài tập chỉ 30 phút

Máy tập chuyên biệt

HLV cá nhân miễn phí

Thời gian linh động

Bài tập an toàn

Môi trường thân thiện

tuyên dương hội viên giảm cân thành công

chia sẻ của hội viên

Động lực mạnh mẽ thúc đẩy mình luyện tập ở Curves là cơ thể tăng cân một cách khủng khiếp. Thân hình đầy ngấn mỡ, sức khỏe xuống dốc, hay bệnh vặt. Đặc biệt luôn bắt gặp ánh mắt ái ngại khi chọn quần áo mình thích nhưng không có size.

Phan Lục Thanh Hà Curves Nguyễn Oanh

Thời gian trôi qua, mình gắn bó với Curves cũng được gần một năm. Thể lực mình tăng, dẻo dai hơn, năng động hơn và đặc biệt là vóc dáng cải thiện rõ rệt. Bây giờ mình giảm hẳn size quần áo, lượng mỡ cơ thể giảm đáng kể và tinh thần cũng tốt lên từng ngày.

Trần Thị Thanh Thuỷ Curves Cát Linh

Muốn giảm cân thì sự quyết tâm rất quan trọng. Nếu bạn muốn giảm cân mà sợ ý chí lung lay thì hãy đến với Curves, ở đây các HLV sẽ luôn tận tình hỗ trợ, động viên, giữ vững quyết tâm cho bạn.
Tôi đã làm được, bây giờ tới lượt bạn!

Cao Thị Kim Ngân Curves Nguyễn Oanh

Hiện nay, tôi cảm thấy cơ thể mình rất nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, khỏe mạnh. Ngồi làm việc cả ngày tôi cũng không thấy đau mỏi vai gáy, đau lưng nữanữa. Tôi đã có thể mặc những bộ quần áo, những chiếc váy mà tôi yêu thích.

Nguyễn Thị Thu Hà Curves Hoàng Quốc Việt

Mục tiêu của tôi là cố gắng phấn đấu để có sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối, giảm lượng mỡ thừa và luôn có tinh thần vui vẻ, sảng khoái. Tôi đã tìm được điều này khi gia nhập Curves. Cảm ơn Curves rất nhiều!

Phạm Thị Thanh Hương Curves Nguyến Đình Chiểu

    đăng ký ngay

    Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

    Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.