Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

3 lý do không thể bỏ qua bắt tay tập cardio để giảm cân nhanh trong mùa hè này

Các bài tập tim mạch giúp tim khỏe, tăng nhịp tim và tăng tuần hoàn máu. Tim đập nhanh hơn cũng là một cách giảm cân – giữ dáng hiệu quả. Không chỉ đốt mỡ, còn làm tăng cảm giác thoải mái, tuyệt vời nhất là tăng năng lượng cho mùa hè nóng nực.

Đây là 3 lý do, khiến ta không thể bỏ qua các bài cardio cường độ cao:

1, Niềm vui nhân đôi

Chế độ tập luyện thành công là chế độ tập luyện liên tục. Bằng cách thay đỗi lối sống, thay đỗi cách tập luyện, bạn đang thay đổi lượng cơ – mỡ và chính tư duy của bạn.

Cố gắng tham gia đủ một vòng tập luyện tại Curves, bạn sẽ thấy đó là cả một thử thách, tạo hứng thú từ những bước nhỏ và nhiều niềm vui từ các hoạt động tập luyện.

2, Đốt mỡ cực mạnh

Đốt mỡ bụng: đó là điều mà các chị em mình đều mong muốn. Còn gì nữa mà không “yêu”, đúng chứ?

Trên thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng, tập luyện gián đoán ở cường độ cao có hiệu quả rõ rệt hơn hẳn khi tập các bài kết hợp giảm mỡ bụng và mỡ dưới da.

Thêm một điểm cộng: giúp cải thiện tình trạng kháng insulin và giảm nguy cơ tiểu đường. Điều chị em yêu thích nhất chính là cải thiện là da giúp da thải độc và khỏe mạnh.

3, Tăng năng lượng

Ai cũng từng nghe từ “cao hứng” rồi, đó là cách mà các nhà khoa học gọi trạng thái đầy năng lượng khi ta chỉ cần tập các bài cardio. Cảm giác “cao hứng” này mạnh mẽ hơn, thỏa mãn hơn bất kỳ cảm giác tràn sinh lực nào: bình tĩnh – thoải mái, giảm đau.

Để hoạt động hết công suất cho một ngày là điều mà ai cũng cần. Nhưng không ai có thể làm được, điều chúng ta cần chính là tăng mood để hoành thành mọi công việc. Điều đơn giản bạn cần làm bây giờ đến ngay Curves để tăng mood ngay và luôn.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.