Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

3 tuyệt chiêu cho một mùa hè siêu xinh

Thưởng nguyệt ngắm hoa cái hết Tết, thì Hè tới giồi…khoảng thời gian này có thể kinh khủng với nhiều người kể cả chính bạn, nhưng không cần sợ nha. Chúng ta đẹp từ trong ra ngoài, đừng để ai hay bất kỳ điều gì làm ta tự ti vào cơ thể hoàn hảo đó. Lối sống khỏe thì “muôn hình vạn trạng” nhưng chỉ từ 2 tiêu chí duy nhất luôn vận động và ăn “xanh – sạch”.

3 tuyệt chiêu cho một mùa hè siêu xinh
3 tuyệt chiêu cho một mùa hè siêu xinh

Curves hiểu rằng, dù bạn ở nhà hay ra ngoài thì cũng sẽ gặp rất nhiều cám dỗ làm ảnh hưởng tới việc “stay fit” nên Curves đem đến cho bạn 3 tips cho mùa hè này đây:

1. Ăn theo mùa

Ăn theo mùa
Ăn theo mùa

Rau củ quả theo mùa luôn là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dễ tìm mà còn rất cân bằng về mặt dinh dưỡng. Giàu vitamin chất khoáng, rau củ quả giúp cơ thể luôn đủ nước. Không những thế, còn giàu vitamin A – giúp làm tăng melanin – hắc tố giúp bảo vệ da dưới ánh nắng.

Vài loại khuyên dùng đây: dưa hấu, dưa leo, cà chua, các loại cherries,                

2. Các món ăn cần tránh

Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè khiến cho quá trình tiêu hóa của cơ thể chậm lại. Và đây là lý do vì sao ta nên ăn những bữa thanh đạm, nhẹ nhàng. Giảm hấp thu chất béo, các loại thịt chiên và các món nhiều phụ gia cũng như quá cay.

Các món ăn cần tránh
Các món ăn cần tránh

Nếu có thể thì hay chọn Cá, không chỉ dễ hấp thu mà còn rất ít calo nữa.

3. Cấp nước cho cơ thể

Vào mùa hè, cơ thể ta mất nhiều nước hơn, vì đỗ nhiều mồ hôi hơn, đặc biệt là khi vận động thể chất. Vậy nên ta cần phải uống nhiều nước hơn bình thường. Uống được càng nhiều thì càng tốt, điều này sẽ làm bạn giảm cảm giác thèm ăn và khiến bạn ít ăn vặt lại.

Cấp nước cho cơ thể
Cấp nước cho cơ thể

Nhớ rằng phải luôn cấp nước cho cơ thể khi tập luyện nhé. Chế độ ăn uống “healthy and balance” cùng với uống đủ lượng nước cần thiết sẽ tạo nên 1 cơ thể khỏe mạnh.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.