Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA HỘI VIÊN NGUYỄN THỊ NGỌC CHÂU: 30 chưa phải là hết

Hãy cùng nghe những lời tâm sự có cánh của cô giáo tuổi 30 sau 1 năm tập luyện cùng #CURVES

Tuổi tác càng tăng thì càng trưởng thành, chững chạc. Tiền bạc càng tăng thì càng ấm êm, thoải mái. Nhưng…Mỡ mà mỗi năm cứ một dày thì buồn ơi là sầu.

Cân nặng đã tăng dần đều từ thời sinh viên, đến ngày đi làm, và đỉnh điểm là sau khi sinh em bé. May mắn thay, ngay khi cân nặng đạt đến mức đôi khi mình còn chán nhìn cả mình thì CURVES bước vào cuộc đời mình như ngọn hải đăng.

Bài tập của Curves 30 phút phối hợp nhịp nhàng của ngày tập mạnh tăng cơ trên máy và ngày tập nhẹ tăng nhịp tim ở các trạm.

Và tin nổi không? Chỉ 30 phút mỗi ngày để tìm lại cơ thể của chính mình. Có một câu motivation được dán ở phòng tập Curves mà mình cực thích, đừng chỉ ăn vì cơ thể hiện tại mà hãy ăn vì cơ thể bạn muốn có. Bài tập Curves sẽ còn hiệu quả kì diệu hơn nến bạn tuân thủ theo chế độ Eat Clean do các bạn huấn luyện viên có tâm nhất hệ mặt trời hướng dẫn nhé!

Đôi khi mình hay đùa là đóng tiền đi tập ở Curves không phải để mua cơ sở vật chất hạng nhất mà là để được đồng hành cùng những người huấn luyện cực dễ thương.

Tin nổi không? Ai đâu mà gọi điện nhắn tin í ới “Chị ơi đi tập với tụi em nha!” Ai đâu mà “Hôm nay chơi trò này nha các chị!” và ai đâu mà “Chị ăn gì, chụp hình em xem với. Để em tư vấn thực đơn cho.” Nhờ những tháng ngày tập hết mình cùng Curves, chơi vui cùng Curves và ăn khoẻ cùng Curves, mình mãn nguyện vì LẦN ĐẦU TIÊN TRONG ĐỜI mình giảm cân ngoạn mục như vậy.Mùa Noel trước, đến Curves để mong giảm cân.Mùa Noel nay, sung sướng ngắm nhìn vóc dáng của mình.Ôi chao thật tuyệt vời. A BEAUTIFUL GIRL

Hình ảnh nói lên tất cả song mình vẫn muốn viết những dòng này để cảm ơn CURVES, cảm ơn các cô em của tui ở CURVES. Thương chúc các bạn nữ sẽ luôn trân trọng cơ thể mình. Hãy nhớ rằng, bộ đồ đẹp nhất mà mình mặc được là cơ thể mình.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.