Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

30 phút cùng Curves tại nhà đánh bay mỡ thừa

Trong vòng 30 phút cùng bài tập full body cho mông, eo săn chắc, giúp chị em trong thời gian work from home duy trì thói quen tập luyện và giảm cân hiệu quả nhất.

Bài tập toàn thân (full body workout) là gì?

Mọi người thường tập thể hình theo hai cách, tập ngắt quãng cường độ cao và tập liên tục cho đến khi mệt lử bằng các bài tập Cardio bình thường như chạy bộ, đạp xe… Vậy thì bài tập toàn thân chính là sự kết hợp của cả hai dạng luyện tập đó.

Các động tác được hướng dẫn bởi HLV Curves cùng bài nhạc sôi động và không khí như đang ở phòng tập cùng cách động tác HIIT, CARDIOR vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả đốt mỡ tối ưu dành cho các chị em muốn dáng thon bụng gọn nhanh nhất.

Đây là bài tập giúp tiêu hao rất nhiều năng lượng, giảm lượng mỡ thừa của toàn bộ cơ thể, đặc biệt là lượng mỡ thừa ở phần hông, đùi và bụng, đồng thời kích thích dạ dày tiêu hóa thức ăn, mang lại khả năng giảm cân siêu tốc chỉ trong vòng một tháng cùng.

Không chỉ tập trung vào mông, bụng mà bài tập full body sẽ tác động vào toàn bộ các cơ trên cơ thể giúp đốt cháy mỡ hiệu quả hơn việc chạy bộ.

Động tác này có thể tập cho đùi, bắp chân, cơ lưng giúp cải thiện tình trạng béo toàn thân, hoặc béo từng bộ phận, không những giúp cho giải tỏa tinh thần, thải độc.

Bài tập toàn thân tuyệt vời ở chỗ có thể kết hợp hiệu quả của nhiều bài tập khác lại với nhau mà lợi ích vẫn được giữ nguyên, với một bài tập toàn thân, bạn vừa rèn luyện được cơ bắp, vừa được giảm cân, vừa rèn được phần trung tâm, vừa điều hòa nhịp tim. Đây là một phương pháp tập rất khác, nhưng lại hiệu quả đến không ngờ.

Ngoài tập luyện HLV Curves khuyên bạn kết hợp chế độ dinh dưỡng an toàn, healthy để đạt mục tiêu nhanh nhất, đừng quên uống đủ nước mỗi ngày nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.
This image has an empty alt attribute; its file name is Screen-Shot-2021-03-10-at-10.58.34-AM-1024x407.png

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.