30 PHÚT SIẾT MỠ CÙNG CURVES TẠI NHÀ

Để một cơ thể khỏe mạnh, không có mỡ thừa không hề khó mà quan trọng bạn có kiên trì hay không. Hôm nay cùng Curves đến với bài tập nhanh, mạnh để giảm mỡ siết cơ thật nhanh nha.

Cụ thể, trong hướng dẫn tập luyện tại nhà lần này HLV chia sẻ cho chị em bài tập kết hợp với tạ mini và những bài workout nhanh, mạnh. Mỗi buổi tập bạn nên tập chúng thành 2-3 set, mỗi động tác từ 20-30 giây và giữa mỗi động tác nghỉ 10 giây.

#1 Khởi động cùng tạ mini

#2 Bật nhảy

#3 Hít đất chạy bộ

#4 Nhảy ngan kết hợp tay chạm chân

#5 Bài tập cho cơ vai lưng

#6 Bài tập cơ lưng và lườn

#7 Bài tập cho mông

Trên đây là một vài động tác trong bài tập ngày hôm nay. Hãy mở ngay clip để tập cùng với HLV của Curves và đừng quên follow https://www.facebook.com/CurvesTPHCM và cài đặt thông báo để nhận những bài tập sớm nhất nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Happy women day 20-10

Hôm nay là ngày 20 – 10. Ngày Phụ nữ Việt Nam, cho phép Curves được gửi lời tri ân sâu sắc tới những người làm nên “𝑵𝒖̛̉𝒂 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊” một ngày hạnh phúc ngập tràn.

Cách để thức ăn trong tủ lạnh bảo vệ sức khỏe

Tủ lạnh là nơi gia đình cất giữ thức ăn, giúp thức ăn luôn tươi ngon. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách thì chúng ta đang vô tình biến tủ lạnh thành ổ bệnh, nguồn chất độc gây hại cho sức khỏe.

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.