Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

30 phút TABATA giảm mỡ toàn thân, săn chắc vòng 3

 Dù là ở nhà, tại phòng tập gym bạn đều có thể thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng có được vòng 3 căng đầy, săn chắc, giảm mỡ toàn thân như ý.

Sở hữu hông quả táo, số đo vòng 3 lý tưởng không phải quá khó khăn khi bạn thực hiện những bài tập mông cho nữ tại nhà dưới đây đã được nhiều chị em áp dụng thành công. 

Muốn mông nhỏ lép nở căng tròn đầy đặn nhanh chóng chắc chắn không thể bỏ qua các bài tập squat mông cho nữ tại nhà. Chỉ trong khoảng 30 ngày tập luyện chăm chỉ, vòng 3 của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Hệ thống bài tập squat vào mông rất đa dạng, dưới đây là tổng hợp tất cả những động tác giúp mông to hiệu quả nhất đã được nhiều chị em thử nghiệm và thành công.

#1 Khởi động cùng bật nhảy làm nóng cơ thể

#2 Squat bật nhảy

#3 Bài tập cho cơ bụng và cơ lườn

#4 Bật nhảy khụy gối

#5 Bài tập cho mông và đùi

Không chỉ khi thực hiện các bài tập cơ mông cho nữ, trong chế độ ăn uống bạn sử dụng đồ ăn nhanh, chứa nhiều dầu chiên, cay nóng, đồ uống có chất kích thích thì việc tập luyện sẽ không hiệu quả và hại sức khỏe.

Dinh dưỡng cũng đóng góp một phần không nhỏ quyết định tới kết quả tập luyện cho hông quả táo căng tròn, săn chắc. Bổ sung những thực phẩm nhiều vitamin, uống nhiều nước, … vào thực đơn hàng ngày.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.