Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

7 tư thế yoga tốt nhất để làm nở ngực

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường như dầu, thuốc mỡ, cốc hút, phẫu thuật, …; giúp bạn có được vòng một đầy đặn hơn nhưng những gì yoga có thể làm được thì họ không thể làm được.

Pin on Women's Health

Một số tư thế yoga giúp bạn tăng kích thước ngực bằng cách tăng chất béo và mô tuyến ở ngực. Một số tư thế yoga khác làm săn chắc các cơ nâng đỡ ngực và giúp chúng khỏe hơn.

1. Gomukhasana (Tư thế con bò)

Đây là một Vinyasa yoga asana cấp độ người mới bắt đầu. Tập vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bụng đói và đi tiêu sạch. Giữ nguyên tư thế trong 30 đến 60 giây.

Cow Face Pose with Eagle Arms | Gomukhasana Garudasana | Cow face pose, Cow  face, Easy yoga workouts

Lợi ích- Gomukhasana kéo dài ngực của bạn. Nó xây dựng cơ ngực của bạn và cải thiện tính linh hoạt tổng thể của thân của bạn. Nó cũng làm tăng độ đàn hồi cho ngực của bạn.

2. Bhujangasana (Tư thế rắn hổ mang)

146 Bhujangasana Illustrations & Clip Art - iStock

Nó là một động tác ngửa đầy năng lượng. Tư thế này là tư thế yoga Ashtanga ở cấp độ mới bắt đầu. Tập vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bụng đói và đi tiêu sạch. Giữ nguyên tư thế trong 15 đến 30 giây.

Lợi ích – Bhujangasana kéo dài vùng ngực của bạn và tăng cường cơ ngực của bạn. Nó cũng làm săn chắc bụng và săn chắc mông của bạn.

3. Dhanurasana (Tư thế cúi chào)

Bow Pose | Dhanurasana

Dhanurasana hay Tư thế Cung là một tư thế giống như một cây cung có dây. Đó là một bài tập kéo giãn lưng tuyệt vời. Tư thế này là tư thế yoga Vinyasa cấp độ người mới bắt đầu. Tập vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bụng đói và đi tiêu sạch. Giữ nguyên tư thế trong 15 đến 30 giây.

Lợi ích- Dhanurasana làm tăng lưu lượng máu đến vùng vú của bạn. Nó cũng tăng cường sức mạnh cho bộ ngực. Tư thế mát-xa tuyến giáp của bạn và tăng cường sức mạnh cho vai của bạn.

4. Ustrasana (Tư thế lạc đà)

Tư thế này là tư thế yoga Vinyasa cấp độ người mới bắt đầu. Tập vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bụng đói, đi tiêu sạch và giữ nguyên tư thế trong 30 đến 60 giây.

Lợi ích- Ustrasana kéo dài các mô cơ xung quanh ngực của bạn. Tư thế này hỗ trợ tăng lưu lượng máu đến ngực của bạn. Nó hoạt động trên phần dưới của bộ ngực của bạn để tăng độ tròn của chúng.

5. Vrikshasana (Tư thế cây)

Tree Pose | Vrksasana | Tree pose, Meditation poses, Yoga poses

Vrikshasana hay Tư thế cây là một tư thế giống như tư thế nhẹ nhàng của một cái cây. Bạn cần mở to mắt trong tư thế này. Đây là một Hatha yoga asana cấp độ người mới bắt đầu. Tập vào buổi sáng hoặc buổi tối khi bụng đói và đi tiêu sạch. Giữ nguyên tư thế trong một phút cho mỗi bên chân.

Lợi ích- Vrikshasana kéo dài các mô ở bên ngực của bạn giúp tăng kích thước của chúng. Tư thế này làm tăng tính linh hoạt của cơ ngực của bạn. Nó làm tăng lòng tự trọng và sự tự tin của bạn.

Bạn đang phân vân giữa việc tập tại nhà và tập tại phòng tập liên hệ Curves ngay để có quyết định đúng nhất!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.