Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CẢM NHẬN CỦA HỘI VIÊN TRƯƠNG TẠ TUYẾT TRINH – CURVES TÔ HIẾN THÀNH: KHI BẠN NỖ LỰC HẾT LỰC CUỘC SỐNG LUÔN CHO BAN KẾT QUẢ XỨNG ĐÁNG!

Những con số biết nói. Không phải cứ yêu chiều bản thân là yêu bản thân. Hội viên Tuyết Trinh sau thời gian gia nhập Curves đã nhận về cho bản nhiều giá trị khác nhau giúp bản thân đi lên!

Hội viên Tuyết Trinh trước khi gia nhập câu lạc bộ Curves đã từng thử rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau nhưng đều không có hiệu quả. Sau thời gian gia nhập Curves với sự thúc ép của Huấn Luyện Viên và sự quyết tâm không ngừng nghỉ hội viên Tuyết Trinh đã đạt được mong ước.

Ngoài những buổi tập nặng trên máy tập chị được tập những bài tập cardio ép mỡ toàn thân kết hợp dinh dưỡng hợp lý hạn chế những thực phẩm có hại.

Những con số nói lên nỗ lực không ngừng nghỉ, những buổi tập chỉ 30 phút lại đầy mạnh mẽ, vắt kiệt sức lực. Những lần muốn bỏ cuộc nhưng được sự động viên hỗ trợ từ Huấn Luyện Viên và những hội viên khác khiến chị ngày càng quyết tâm hơn.

Đây là kết quả của hội viên Tuyết Trinh khi chỉ mới tập 240 buổi từ cân nặng, tuổi sinh học, số đo 3 vòng gần như đạt chuẩn “siêu mẫu”.

Không phải yêu bản thân là buông thả, yêu bản thân chính là đưa bản thân vào khuôn phép. Đề ra mục tiêu cụ thể và hướng bản thân đến cuộc sống bạn mong muốn.

Tạm biệt con người cũ, đón chao còn người mới với niềm vui và sự lạc quan về một khởi đầu mới tốt đẹp hơn và cũng đã hiểu rằng mình nên sống thế nào để từng phút giây trôi qua có giá trị.

Admin

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.