CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: HỘI VIÊN HÀ NGỌC KỲ DUYÊN – CURVES TÔ HIẾN THÀNH

“???????????? ????????̣̂???? ????????????????̣̂????, ????????̣???? ????????̉???? ????????????̂́???? ????????????????̉???? ????????́???? ????????̀ ????????̛̣ ???????????? ????????????̀ ????????????h ????????????̂̀???? ????????̃ ????????̂́???? ????????̛???? ????????̀ đ???????? ????????̣???? ????????????̣̂???? ????????????̉ ????????̣̂???? ????????????????̣̂???? ???????????? ????????̛????.”

Đến Curves, bạn không chỉ tập luyện mà còn được tham gia các hoạt động vui để không những có sức khỏe về thể chất mà còn có cả sức khỏe tinh thần nữa

Curves chúc mừng chị HÀ NGỌC KỲ DUYÊN đã thay đổi vóc dáng đạt được mục tiêu của mình.

Mọi người nhìn hình trước sau khi tập luyện ở Curves em ấy đi là biết em ấy đã vui đến mức nào rồi đó.

????????́???? ????????????̣ ℯ???? ????????????́???? ????????????̀ ????????ℴ? ℋ????̃???? ????????ℴ ℯ???? ????????ℯ̂́???? ????????̉???? ????????????̣̂???? ????????̉???? ????????????̣ ???????????? ????????̣̂???? ????????????ℯ̣̂???? ℴ̛̉ đ????̂???? ????ℯ̀!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Thực phẩm nào giúp giảm cân nhanh?

Quá trình giảm cân có thể lâu dài và gian nan, nhưng chế độ dinh dưỡng tối ưu kết hợp tập luyện là điều tiên quyết giúp giảm cân nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.