Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: HỘI VIÊN PHAN THỊ HỒNG ANH – CURVES TÔ HIẾN THÀNH


Thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ

Chị Hồng Anh là một trong những HV tập luyện lâu năm tại Curves Tô Hiến Thành, đăng kí tại Curves với mục tiêu là giảm cân, giảm mỡ.

Chị bắt tay vào thực hiện mục tiêu với sự hỗ trợ và tạo động lực từ HLV của mình, từng ngày từng ngày một chị luôn cố gắng đến Curves và bây giờ chị đã tập được hơn 300 buổi tập, chị đã hoàn thành được mục tiêu và có cải thiện rất tốt về những chỉ số bên trong và bên ngoài cơ thể, cụ thể hơn chị đã giảm được -5,6% mỡ -5,2 cân nặng.

Với những chỉ số hiện tại chị vẫn tiếp tục nối tiếp thói quen tập luyện để duy trì sức khoẻ của mình. giảm cân, giảm mỡ. Chị bắt tay vào thực hiện mục tiêu với sự hỗ trợ và tạo động lực từ HLV của mình, từng ngày từng ngày một chị luôn cố gắng đến Curves và bây giờ chị đã tập được hơn 300 buổi tập, chị đã hoàn thành được mục tiêu và có cải thiện rất tốt về những chỉ số bên trong và

“Chị tôi bây giờ vẫn đi tập đều đặn mỗi ngày và có hẵn một “ĐẠI GIA ĐÌNH 10h30” rất nhiều chị đi tập cùng, gia đình lầy lội và chị cũng vui tính không khác”
Hy vọng rằng thành ng của chị sẽ là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ khác về việc tạo thói quen tập luyện thể dục. Cảm ơn chị Hồng Anh đã tin tưởng chọn Curves chúng em. Chúc chị thật nhiều sức khoẻ.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.