Chính Sách Xóa Tài Khoản Trên Ứng Dụng

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản hiện tại trên Curves Vie. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây trước khi xóa tài khoản khỏi hệ thống ứng dụng:

1. Không muốn xóa tài khoản

Trường hợp bạn thao tác nhầm vào nút xóa tài khoản, hay không hiểu rõ chức năng xóa tài khoản. Bạn hãy ấn nút Hủy để dừng hành động Xóa Tài Khoản

2. Khi tài khoản bị xóa

Hội viên sẽ không thể đăng nhập lại vào ứng dụng

Hội viên sẽ không thể nhận những tin tức, thông báo khuyến mãi đến từ Curves Vie.

Những tính năng đặc biệt dành riêng cho hội viên sẽ không thể sử dụng.

Lưu ý

Sau khi cân nhắc kỹ, nếu bạn vẫn mong muốn xóa tài khoản của bạn trên Curves Vie, bạn vui lòng Đồng Ý xác nhận xóa tài khoản. Curves Vie sẽ xoá tài khoản sau khi nhận được xác nhận.


CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

Giới thiệu

Chúng tôi tại Curves đã luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin cá nhân từ hội viên, khách hàng qua Internet đăng ký tài khoản.

Chúng tôi đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như trình bày dưới đây và chúng tôi cam kết sẽ quản lý ứng dụng của chúng tôi nhằm đảm bảo người dùng được an toàn và hài lòng bằng việc chuyên tâm theo đuổi biện pháp phòng tránh hành vi sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, v.v. thông tin cá nhân do người dùng cung cấp.

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho chúng tôi, có thể được sử dụng để nhận dạng một cá nhân chẳng hạn như tên và họ, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào nhận dạng duy nhất cá nhân đó.

Thu thập thông tin cá nhân

Khi Curves thu thập thông tin cá nhân qua Internet, chúng tôi tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích:

– Thông tin cá nhân như tên, số điện thoại giúp cho việc xác nhận danh tính người dùng khi truy cập vào ứng dụng. Từ đó thuận lợi cho việc trải nghiệm của bạn một cách chính xác và kịp thời. Đồng thời gửi đến bạn các thông tin bài viết, khuyến mại một cách nhanh chóng

– Thông tin dữ liệu cá nhân chính xác giúp cho hệ thống đưa ra các thống kê cân đo, chỉ số cơ thể giúp bạn dễ dàng quản lý sức khỏe hội viên.

Quy tắc không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Curves chúng tôi sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

  1. Bạn đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
  2. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin.

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi bạn muốn đề cập tới thông tin cá nhân mà chúng tôi sở hữu hoặc muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua Câu Lạc Bộ bạn đã đăng ký. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

Quản lý thông tin cá nhân

Quản trị viên Curves duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân đã thu thập được và các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó.


Điều Khoản Ký Kết

1. Curves

Curves (gọi chung là “Curves”, “chúng tôi” và “của chúng tôi” trong các điều khoản và điều kiện) là nhà điều hành của các câu lạc bộ Curves. Người ghi trong hợp đồng là “bạn” hoặc “hội viên” là người sử dụng CLB Curves của chúng tôi.

2. Sự đồng ý

Quyết định chấp nhận bạn là hội viên của Curves là quyết định toàn quyền của chúng tôi. Trong thời hạn hiệu lực của Hợp đồng bạn cần tuân thủ các điều kiện, điều khoản đã ghi trong hợp đồng này. Hợp đồng có thể tiếp tục thực hiện không giới hạn thời gian hoặc chấm dứt theo khoản 5 dưới đây.

3. Thanh toán phí

Bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ phí được kiệt kê ở trang 1 của Hợp đồng cho chúng tôi theo đúng kỳ hạn như đã thỏa thuận nếu không hiệu lực của những chương trình ưu đãi có thể mất đi hoặc hợp đồng có thể sẽ bị huỷ bỏ

4. Nội quy cho hội viên

Bạn phải tuân theo những nội quy dành cho hội viên như sau:

a). Khi trở thành hội viên, bạn sẽ được cấp thẻ miễn phí cho lần đầu tiên, nếu mất thẻ sẽ phải mua lại thẻ mới. Thẻ hội viên chỉ được sử dụng chính chủ, không có giá trị chuyển nhượng hoặc cho người khác mượn thẻ trong thời hạn hợp đồng

b). Không đem đồ ăn hoặc thức uống vào Câu lạc bộ. Trẻ em dưới 12 tuổi không được vào cơ sở Curves nếu chưa có sự đồng ý của Quản lý CLB

c). Curves sẽ không hoạt động trong thời gian nghỉ lễ theo quy định tại Việt Nam: Ngày Quốc tế lao động, Ngày quốc khánh, Ngày Tết và Ngày giổ Tổ Hùng Vương,…Thời gian nghỉ này không được cộng vào thời hạn hợp đồng Hội viên.

d). Chúng tôi được quyền thay đổi giờ hoạt động hoặc tạm ngừng hoạt động và thông báo bằng văn bản.

e). Để bảo vệ quyền lợi của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết nếu có sự thay đổi về thông tin cá nhân và chi tiết liên lạc để chúng tôi có thể cập nhật được thông tin của bạn được chính xác.

f). Hợp đồng phải được nhân viên ủy quyền của Curves ký. Bất kỳ thỏa thuận nào nếu không được ký bởi đại diện của Cơ sở Curves thì thỏa thuận đó không có giá trị

g). Curves có quyền quảng bá về các đối tác cộng đồng bên trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, mọi việc kinh doanh, buôn bán, trao đổi khác, không liên quan đến Curves, đều bị nghiêm cấm

h). Hội viên đăng ký chương trình giảm giá (sinh nhật CLB, Lễ 8/3, ngày của Mẹ, ngày phụ nữ Việt Nam phải tập ít nhất 30 ngày tại CLB đăng ký, sau đó mới được áp dụng chính sách chuyển CLB và không áp dụng hủy hoàn Voucher cho gói phí ưu đãi này.

5. Hủy bỏ, chấm dứt, bảo lưu và gia hạn

a). Thời hạn Hợp đồng của bạn sẽ được tính kể từ buổi tập đầu tiên và kết thúc tùy theo hình thức bạn tham gia. Buổi tập đầu tiên phải được thực hiện không quá 1 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, nếu không hợp đồng sẽ bị huỷ và không trả lại tiền đã thanh toán.

b). Nếu bạn có giấy xác nhận của bác sĩ là không đủ sức khỏe để tập thể dục (trong 3 tháng hoặc hơn), hoặc nếu bạn chuyển nơi ở đến địa điểm khác cách CLB Curves hơn 10km, bạn được quyền chấm dứt hợp đồng này bằng cách gửi văn bản cho chúng tôi trước 30 ngày kèm giấy tờ chứng minh.

c). Đối với Hợp đồng thời han tối thiểu 6 tháng, nếu bạn có giấy xác nhận của bác sĩ là không đủ sức khỏe để tập thể dục (hơn 4 tuần), bạn có quyền bảo lưu hợp đồng này. Thời gian bảo lưu sẽ được cộng vào thời hạn hợp đồng sau này. Hợp đồng 02 năm được bảo lưu tối đa 2.5 tháng, 01 năm được bảo lưu tối đa 02 tháng. Lưu ý hạn hợp đồng còn 3 tháng mới được áp dụng bảo lưu

d). Việc gia hạn hợp đồng phải thực hiện ngay lập tức sau khi hợp đồng cũ hết hạn. Nếu bạn gia hạn hợp đồng sau 30 ngày kể từ khi hợp đồng hết hạn, bạn sẽ bị tính phí gia nhập một lần nữa

e). Nếu bạn muốn bảo lưu thẻ hội viên với lí do để du lịch hay bệnh tật, bạn phải cung cấp giấy chứng nhận khám sức khỏe hoặc hành trình về chuyến du lịch của bạn. Các lí do khác thì sẽ không được phép bảo lưu thẻ hội viên.

f). Trong trường hợp hủy bỏ, chấm dứt Hợp đồng, bạn sẽ được hoàn trả lại bằng Voucher sau khi trừ đi phí cho những tháng bạn đã sử dụng và hoàn thành thủ tục kết thúc hợp đồng. Những tháng đã sử dụng được tính tròn tháng với mức phí tháng là 1.200.000đ/tháng (không tính Phí Gia Nhập)

g). Hội viên chỉ được bảo lưu, hủy, chuyển CLB Curves khác khi đã hoàn thành việc thanh toán toàn bộ phí tại trang 1 của hợp đồng này.

h). Trong bất kỳ trường hợp chấm dứt hợp đồng nào thì toàn bộ giá trị được hoàn trả lại sẽ dưới dạng Voucher (Phiếu Ưu đãi), không trả bằng tiền mặt. Voucher được sử dụng tại các CLB ở Sài Gòn.

i). Chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng này ngay lập tức nếu chúng tôi phát hiện ra bạn có những hành vi sau đây (bạn sẽ không được hoàn lại bất kỳ khoản phí nào mà bạn đã đóng):

(1) Tấn công, xúc phạm;

(2) Thực hiện hành vi vi phạm nghiêm trọng và liên tục hợp đồng này hoặc liên tiếp bỏ qua hướng dẫn và nội quy phòng tập;

(3) Không hoàn thành việc thanh toán phí tập trong vòng 15 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán;

(4) Trực tiếp phạm tội hoặc gián tiếp tham gia vào các hoạt động phạm tội;

(5) Phá hoại uy tín của Curves.

j). Nếu CLB Curves đóng cửa, chúng tôi sẽ thông báo về việc chấm dứt hợp đồng này trước một (01) tháng, và hoàn trả lại bằng voucher tương đương toàn bộ số tháng mà bạn chưa tập.

k). Ngay khi thẻ hội viên bị hủy bỏ, bạn không được khiếu nại hoặc yêu cầu gì khác.

l). Khi đã ký vào hợp đồng này, bạn cần tới và tập luyện buổi đầu tiên theo đúng lịch đã đăng ký. Nếu bạn không đến tập buổi đầu tiên trong vòng một (01) tháng kể từ ngày kí hợp đồng, mọi khoản phí đã nộp sẽ bị mất

m). Hội viên được miễn phí gia nhập hoặc hưởng ưu đãi đặc biệt khi phí gia nhập dưới 100.000VNĐ không áp dụng hủy.

o). Thẻ Hội viên sinh viên và hội viên gia đình không được áp dụng các điều khoản hủy hợp đồng.

p). Nhằm mục đích bảo mật, nếu bạn có ý định chấm dứt, vui lòng đưa lại thẻ hội viên cho chúng tôi vào buổi tập cuối cùng. Bạn hoàn thành “Đơn kết thúc hợp đồng” do chúng tôi phát hành.

6. Tuổi và sức khỏe của người sử dụng

Hợp đồng hội viên phải được điền rõ ràng, chính xác về các thông tin cá nhân của bạn. Bạn phải ít nhất đủ 18 tuổi để ký vào thỏa thuận hợp đồng và phải đảm bảo rằng bạn trả lời các câu hỏi trong bản“Tiểu sử sức khỏe” một cách chính xác. Chúng tôi xin nói rõ rằng, chúng tôi không đủ điều kiện để xác nhận được cho bạn về việc đủ điều kiện sử dụng các thiết bị của chúng tôi, do đó trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo có đủ sức khỏe để sử dụng thiết bị của chúng tôi.

Nếu bạn đang nghi ngờ về khả năng tham gia hoạt động thể dục, vui lòng tham vấn với bác sĩ trước.

Trong thời hạn Hợp đồng, bạn hãy thông báo cho chúng tôi bất cứ lúc nào về các vấn đề có ảnh hưởng đến việc luyện tập của bạn để chúng tôi kịp thời phối hợp thực hiện các chỉ dẫn cho bạn.

Bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ cở sở vật chất nào CLB Curves trong khi đang mắc bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh tật gây rủi rỏ cho sức khỏe và sự an toàn an toàn cho những người khác. Bạn phải chịu trách nhiệm về tình hình sức khỏe của bản thân.

7. Trách nhiệm pháp lý

a). Chúng tôi, nhân viên của chúng tôi hay các bên đại diện của Curves không chịu trách nhiệm về sự mất mát, thiệt hại hay bị mất cắp bất kì tài sản nào thuộc về bạn hay của bất cứ người khách nào  mà bạn dẫn tới cơ sở Curves ngoại trừ nguyên nhân sơ suất hoặc vi phạm nghĩa vụ bởi Curves hoặc do nhân viên hay các bên đại diện gây ra.

b). Chúng tôi, nhân viên của chúng tôi hay các bên đại diện không chịu trách nhiệm về cái chết, chấn thương cá nhân hoặc bệnh tật nào của bạn do việc sử dụng cơ sở vật chất của Curves ngoại trừ do đại diện, hoặc nhân viên sơ suất hoặc do vi phạm nghĩa vụ.

c). Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, hư hỏng hoặc chấn thương cá nhân hoặc chết gây ra thuộc về bạn hoặc khách mà bạn dẫn đến ngoại trừ do đại diện, hoặc nhân viên sơ suất hoặc do vi phạm nghĩa vụ.

8. Sử dụng các thiết bị

Bạn xác nhận rằng bạn đã nhận được hướng dẫn cách sử dụng tất cả các thiết bị, máy móc của Curves. Bạn có trách nhiệm sử dụng thiết bị, máy móc của chúng tôi cẩn thận và hợp lý để tránh làm hỏng hoặc gây chấn thương cho người khác. Nếu bạn không chắc chắn về cách sử dụng máy móc, thiết bị thì bạn cần tham khảo hướng dẫn của nhân viên trước khi sử dụng

9.  Thay đổi chủ sở hữu cơ sở Curves

Quyền sử dụng cở sở vật chất của Curves là của cá nhân bạn, bạn không được phép chỉ định hoặc chuyển nhượng quyền này cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào

Chúng tôi được quyền thay đổi chủ sở hữu CLB Curves này. Trong trường hợp đó, chúng tôi có quyền chỉ định và chuyển nhượng lợi ích và trách nhiệm của hợp đồng này cho chủ sở hữu mới và thông báo cho bạn bằng văn bản

10. Hội viên gia đình, Hội viên sinh viên

Nếu bạn lựa chọn hình thức Hội viên gia đình thì bạn và Hội viên kèm theo phải chứng minh có quan hệ mẹ – con, độ tuổi của con không vượt quá 22 tuổi.

Nếu bạn lựa chọn hình thức Hội viên sinh viên thì bạn cần có thẻ sinh viên, học sinh còn hạn ít nhất 04 tháng kể từ thời điểm bạn ký Hợp đồng này

Khi bạn là Hội viên gia đình hoặc Hội viên sinh viên bạn được hưởng những ưu đãi đặc biệt. Đồng thời bạn cũng bị ràng buộc trách nhiệm của hình thức hội viên này (như quy định tại mục k, khoản 5 và mục 0 khoản 5)

11. Những điều khoản khác

a). Hợp đồng này và các giấy tờ có liên quan đến toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi là văn bản có giá trị. Các thỏa thuận bằng miệng khác sẽ không được coi là một phần của hợp đồng này. Sau khi bạn đã ký hợp đồng này, bạn không được phép  thay đổi thời hạn hợp đồng.

b). Hợp đồng này sẽ được thực hiện theo luật pháp Việt Nam và quyết định của Tòa án là quyết định cuối cùng.

c). Thỏa thuận này là một hợp đồng giữa Curves và hội viên; bạn sẽ được coi là 01 hội viên Curves sau khi bạn ký vào hợp đồng hội viên này và có sự xác nhận từ Curves, điều này cũng cho rằng bạn thừa nhận và đồng ý về tất cả các điều khoản, điều kiện và những giới hạn của hội viên tại Curves.