Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Happy women day 20-10

𝑪𝒂́𝒄 𝒃𝒂̀, 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒆̣, 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒊̣/𝒆𝒎 𝒌𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒆̂́𝒏!

Hôm nay là ngày 20 – 10. Ngày Phụ nữ Việt Nam, cho phép Curves được gửi lời tri ân sâu sắc tới những người làm nên “𝑵𝒖̛̉𝒂 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊” một ngày hạnh phúc ngập tràn.

Những ngày tháng cách li toàn xã hội vừa qua, chắc hẳn đã có những đau lòng, những mệt mỏi, và những mất mát nào đó… Nhưng mọi người ơi, sau cơn mưa nào mà chẳng có cầu vòng nhỉ?

Vì vậy chúng ta hãy tạm khép lại những nỗi buồn ấy, để nó trở thành một ký ức trong chính mỗi người. Thay vào đó hãy cố gắng cười thật tươi, thật hạnh phúc và sống thật trọn vẹn trong mỗi khoảnh khắc của cuộc đời này nhé!

Và chẳng cần đợi đấng mày râu tặng hoa, tặng quà, hay chúc mừng, thì chúng ta vẫn cứ dành tặng cho chính bản thân mình 1 khoảng thời gian riêng để làm những việc yêu thích, dù đơn giản là về thăm Ba Mẹ, ngồi đọc sách, ngắm hoa, cà phê với hội bạn thân, hay chọn mua một bộ váy áo mình kết đã lâu mà cứ đắn đo vì giá cả.

Phụ nữ ơi, hãy yêu thương mình hơn nữa trong ngày hôm nay nhé!Một lần nữa, kính chúc tất cả Phụ nữ Việt Nam một ngày lễ thật ý nghĩa và vô cùng hạnh phúc.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.