Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CÙNG CURVES LÊN LỊCH TẬP GYM CHO MÙA HÈ CHO CƠ THỂ LUÔN KHỎE, TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Việt Nam có 2 mùa: mùa nóng và mùa rất nóng. Mùa rất nóng đã tới rồi và mùa này khiến ta chả muốn tập luyện gì cả. Không sao cả nhé, vì rất nhiều người đều như vậy.

Tuy nhiên thì việc giữ cơ thể không ù lỳ là rất quan trọng, Curves đã luôn nói về điều này rất nhiều, nên Curves ra 1 list vài điều bạn cần phải làm để cơ thể luôn khỏe, tràn đầy năng lượng:

Đặt mục tiêu: Mục tiêu nhỏ sẽ dẫn đến thành công to.

Đặt bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống để luôn cảm thấy thoải mái, vừa sức và có thể đạt được chính là điều quan trong.

1, Đặt lịch tập luyện

Cố định lịch đi đến phòng gym để khung thời gian của bạn luôn “ngăn nắp” và không trì trệ, các huấn luyện viên tại Curves có thể giúp bạn đặt lịch đó.

2, Đặt lịch nghỉ ngơi

Tập luyện xong thì phải nghỉ ngơi. Viết ngay ra danh sách những nơi muốn đi và những người muốn gặp. Ắt hẳn sẽ rất hứng thú để triển liền cho mà xem.

3, Tự thưởng

Tự thưởng là điều không thể thiếu. Hoặc là dành thời gian riêng cho bản thân (đọc sách, café 1 mình, đi spa thư giãn,…) hoặc là tiến hành 1 điều gì mà bạn cảm thấy sẽ làm vui người khác và chính bản thân mình

Nhìn chung, cơ thể rất nhanh mệt mỏi, uể oải vào những ngày siêu nóng này. Nhưng nếu ta biết điều độ lịch tập luyện – nghỉ ngơi và thư giãn thì rất nhanh, ta sẽ thấy luôn tươi tỉnh và tràn đầy sức sống.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.