Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Loại bỏ ngay bụng béo, mông lép với bài tập TABATA chỉ 8 phút tại gia!

Còn đâu bụng phẳng, eo thon; còn đâu ngực nở mông cong. Hãy cùng Curves đến với bài tập TABATA lấy lại vóc dáng diệt gọn mỡ thừa nha!

Tabata là một dạng bài tập phổ biến của bài tập HIIT – tập luyện với cường độ cao cách ngắt quãng. Đây là một trong những phương pháp luyện tập với các bài tập có cường độ cao giúp đốt cháy calo vô cùng hiệu quả trong suốt quá trình luyện tập.

Tabata thường được thực hiện 8 lần/ chu kỳ 20s với cường độ cao và 10s nghỉ. Chỉ 4 phút thực hiện Tabata đã giúp đốt cháy 240 – 360 kcal.

Bài tập này giúp cải thiện toàn bộ cơ thể từ hệ thống tuần hoàn, tim mạch, hệ hô hấp và cả hệ cơ xương khớp. Thậm chí nếu tập luyện chăm chỉ bạn có thể xây dựng và duy trì cơ bắp khi tập Tabata.

Tabata giúp tăng cường hiệu ứng trao đổi chất của cơ thể lên gấp đôi điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đốt cháy nhiều calories hơn kể cả trong và sau khi tập. Mỗi phút tập Tabata sẽ giúp cơ thể sẽ đốt cháy tới 13,5 calo và hiệu quả của bài tập có thể kéo dài đến 12 tiếng so với việc bạn tập những bài tập giảm cân cường độ thấp khác.

Cùng HLV Curves đến với bài tập Curveshome bắt đầu bằng những bài TABATA cường độ nhẹ đến cao nha. Đừng quên dù ở nhà hãy giữ nếp sống tích cực, ăn uống lạnh mạnh để giữ phong độ tốt nhất nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb chỉ tập 30 phút/ngày là bảo đảm hiệu quả mong muốn. Các bài tập từ Mỹ, đã được sử dụng 25 năm qua ở 85 quốc gia, có độ hiệu quả cực cao. Liên hệ để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.