Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Mẹo rút ngắn thời gian chuẩn bị đi làm mỗi sáng

Cùng Curves giúp bạn rút ngắn thời gian buổi sáng bằng vài mẹo nhỏ say đây nhé:

Những ngày tháng làm việc tại nhà đã khiến cho chúng ta quen với việc dậy muộn hơn; chuẩn bị đơn giản và ngồi vào góc làm việc của mình. Khi cuộc sống văn phòng trở lại trong trạng thái “bình thường mới”; chúng ta lại cảm thấy việc dậy sớm và chuẩn bị ra ngoài thật quá mới mẻ và khó thích nghi.

1/ Phân chia tủ quần áo theo màu và lọc ra những bộ đồ thường mặc đi làm

Bạn nên phân chia tủ quần áo theo các màu, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lại vừa dễ dàng trong việc phối đồ. Các màu chính như trắng, đen, ghi, xanh navy hay be là những màu cơ bản, dễ kết hợp cùng nhau. Đảm bảo bạn luôn mặc đẹp, hợp đi làm và giảm bớt thời gian chuẩn bị trang phục mỗi sáng. 

Tủ đồ của một biên tập viên thời trang có gì?

Hơn nữa hãy để riêng nhưng món đồ, váy, áo sơ mi, áo phông, chân váy,…; mà bạn thường mặc đi làm qua một góc tủ dễ thấy cũng dễ lấy nhất. Tối hôm trước hãy để riêng bộ quần áo mà bạn sẽ mặc ra ngoài. Việc này sẽ tiết kiệm cho bạn kha khá thời gian đấy.

2/ Rút ngắn thời gian trang điểm

Hãy lựa chọn 3 bước điểm quan trọng nhất với bạn để ưu tiên trong những ngày đi làm bận rộn. Đó có thể là mascara, che khuyết điểm, kẻ lông mày hay son môi; bạn nên tối giản để tiết kiệm thời gian hơn.

Ví dụ, trong những ngày không có thời gian để uốn tóc hay đánh kem nền; bạn chỉ cần kẻ lông mày, vẽ đuôi mắt và thoa son là đã đủ tự tin ra đường rồi. 

3/ Đừng đồ cá nhân trong một chiếc túi

Bạn là cô nàng nghiện túi xách hay chỉ đơn giản là thích thay đổi túi hàng ngày theo bộ đồ đang mặc. Bạn nên rút ngắn thời gian chuyển đồ từ túi này sang túi khác; bằng cách sử dụng những chiếc ví nhỏ đựng đồ riêng biệt. Bạn vừa có thể phân loại đồ theo từng ví mà việc thay đổi túi xách sẽ nhanh hơn. 

4/ Sử dụng những sản phẩm đa năng

Thay vì sử dụng 4 sản phẩm trang điểm là kem lót, kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ; bạn có thể lựa chọn sản phẩm tích hợp mà vẫn đem lại kết quả tương đương.

Những sản phẩm đa năng vừa tiết kiệm diện tích trong túi; lại vừa hạn chế thời gian tìm kiếm cho bạn mỗi buổi sáng. 

5/ Những chiếc giày phù hợp

Nếu bạn đã chọn được bộ đồ ưng ý từ hôm trước thì hãy chuẩn bị cả đôi giày phù hợp để sáng không mất thời gian tìm kiếm.

Bí quyết chọn giày cao gót phù hợp và an toàn cho đôi chân của bạn – Doanh  nghiệp và Doanh nhân

Chọn những đôi giày đa năng như giày búp bê, cao gót với tông màu đen hoặc nude làm chủ đạo; sẽ giúp bạn dễ dàng mix với bộ trang phụ trên người bạn đấy nhé!

6/ Những món phụ kiện đơn giản

Nếu buổi sáng bạn ngủ dậy muộn và quá vội vàng mà quên mất cần nhấn nhá thêm món phụ kiện. Hãy để một chiếc túi mini đựng nhưng đôi bông tai đơn giản dễ mix trong túi xách; phòng những bạn quên và sẽ rất cần chúng đấy.

Và đừng quên lọ nước hoa mini hoặc nước hoa chiết luôn trong túi sách là ý kiến không tồi!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.