Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Nhận được gì khi tập gym 3 buổi một tuần?

Dù bạn ở tuổi 30, 35 hay thậm chí là 60 70 tuổi thì tất cả đều có thể cải thiện sức khỏe. Ai cũng tin rằng càng lớn tuổi thì cơ thể càng dễ tổn thương và luôn được nhận những khuyên rằng phải hết sức cẩn thận nhẹ nhàng, không cố quá sức vào việc gì.

Tuy nhiên, ngày nay ta có nhiều nghiên cứu và kiến thức hơn, cụ thể là từ nghiên cứu của Đại học Thể thao Y khoa của Mỹ – ACSM, khả năng tăng cường sức khỏe và cải thiện cơ thể dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Chi tiết hơn, tập luyện thường xuyên, chẳng hạn như bài tập 30 phút từ Curves, hoàn toàn là một cách tích cực để tăng cường sức khỏe ở phụ nữ.

Lợi ích nhận được

  • Hạnh phúc hơn bởi cải thiện được tinh thần giảm stress
  • Da dẻ hồng hào tươi trẻ, bởi cơ thể được đào thải độc tố
  • Tăng cường sự dẻo dai từ xương khớp, cơ
  • Ít đau ốm vặt bởi sức đề kháng được tăng cường

Lợi ích nhìn thấy được là sức bền luôn duy trì. Tăng sức khỏe giúp ta dễ dàng xoay sở trong các tình huống hàng ngày. Cải thiện độ vững chắc của đôi chân, hông và bụng.

Lợi ích đến từ không chỉ cơ thể mà còn cả tâm sinh lý, cơ thể khỏe sẽ luôn cho cảm giác sảng khoải – thích vận động nhiều hơn, quá trình trao đổi chất được tăng cường – kiểm soát được cân nặng, ngăn ngừa nhiều loại bệnh ở tuổi già, cụ thể như tiểu đường và huyết áp cao.

Rèn luyện sức khỏe

Trong nghiên cứu của các chuyên gia của ACSM, khuyên rằng cần vận động ít nhất 30 phút/ ngày – 3 ngày/ tuần. Đây là điều mà Curves đã ưu tiên áp dụng trong hệ thống bài tập của mình, sử dụng máy móc với công nghệ kháng thủy lực, hiệu quả nhất trong việc tập luyện sức khỏe đối với tay – chân – bụng và các phần khác của cơ thể.

Nghe quá xịn xò rồi phải không các chị em? Nhanh nhanh trở thành hội viên Curves để cải thiện sức khỏe nào!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.