Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Nồm ẩm còn "khó chịu hơn người yêu cũ" và những sản phẩm giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này chọ người tập gym

Để khắc phục nồm ẩm còn “khó chịu hơn người yêu cũ” này chúng tôi mách cho bạn ngay những sản phẩm gia dụng hữu ích đây.

Nếu hỏi điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất khi sống ở miền Bắc thời điểm này, dám cá rằng 7/10 người sẽ trả lời là trời nồm. Cái thời tiết khó chịu nắng không đến nơi, mưa không đến chốn, độ ẩm cứ ngấp nghé cả 100 khiến quần áo bốc mùi, nhà cửa chảy nước, đồ đạc sinh mốc khiến ai cũng khó chịu.

Cái thời tiết khó chịu nắng không đến nơi, mưa không đến chốn, độ ẩm cứ ngấp nghé cả 100 khiến quần áo bốc mùi, nhà cửa chảy nước, đồ đạc sinh mốc khiến ai cũng khó chịu.

Và mới đây nhất, bạn HB hiện đang sống tại Sài Gòn nơi quanh năm 4 mùa nắng ráo hanh khô đã xin review chân thật nhất về mùa nồm ở miền Bắc.

Và không để mọi người thất vọng, một cư dân mạng đã trình bày nó như thế này: “Thời tiết này vừa đủ độ ẩm cho da mặt và da đầu. Tóc gội sáng thì chiều bết, mặt sáng lộng lẫy thì trưa về như đít chảo bóng nhẫy. Quần áo thì cứ hôi một cách thần kỳ. Tủ quần áo thì sắm hẳn 14 bộ vì phơi 14 ngày chưa chắc đã khô. Nền nhà thì sẽ có cảm giác vừa dính vừa ướt. Nói chung là mùa nồm vừa bẩn vừa khó chịu hơn cả người yêu cũ”.

Cái nồm ẩm còn "khó chịu hơn người yêu cũ" và những sản phẩm giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này - Ảnh 2.
Ảnh chụp màn hình.

Có lẽ chỉ vài câu nói đùa nhưng cũng đủ để hiểu mùa nồm ở miền Bắc khiến con dân và nhất là các gia đình sống ở mặt đất, nhà ít tầng khó chịu tới mức nào.

Và để khắc phục cái nồm ẩm còn “khó chịu hơn người yêu cũ” này vẫn có những giải pháp là những món đồ gia dụng hữu ích cho gia đình bạn đây.

1. Máy hút ẩm: 500K – 10 triệu đồng

Máy hút ẩm có tác dụng hút độ ẩm dư thừa trong không khí xuống dưới mức 50%

Máy hút ẩm có tác dụng hút độ ẩm dư thừa trong không khí xuống dưới mức 50%. Máy hoạt động bằng cách hút hơi ẩm ra khỏi không khí và thu vào bên trong hộc chứa của máy.

Ưu điểm:

– Kích thước máy nhỏ gọn, trọng lượng không lớn. Điều này giúp người dùng di chuyển dễ dàng đến nhiều vị trí trong nhà.

– Màng lọc và bình chứa nước của máy hút ẩm đều có thể tháo lắp được. Nó giúp người dùng vệ sinh máy dễ dàng, không để tồn đọng nhiều nước trong quá trình sử dụng.

– Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên tắc thu thập và hút không khí xung quanh vào trong máy. Sau đó phần hơi ẩm được đưa đến hệ thống làm lạnh, ngưng tụ thành nước. Phần không khí được tách hơi ẩm sẽ được làm nóng và đẩy ra phòng. Do vậy, căn phòng của bạn sẽ không còn nồm ẩm khó chịu, trở nên khô thoáng, sạch sẽ hơn. Đặc biệt là những ngày thời tiết nồm ẩm vào tháng 3 ở miền Bắc.

– Nhiều loại máy hút ẩm hiện nay còn trang bị ẩm kế. Giúp người dùng chủ động điều chỉnh độ ẩm mong muốn. Ngoài ra, có máy còn được trang bị chức năng thanh lọc. Chức năng này giúp không khí khô ráo, sạch sẽ, thoáng đãng.

Cái nồm ẩm còn "khó chịu hơn người yêu cũ" và những sản phẩm giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này - Ảnh 4.
Không có chức năng loại bỏ tạp chất như máy lọc không khí mà chỉ làm giảm độ ẩm

Nhược điểm:

– Tuy nhiên dòng máy này không có chức năng loại bỏ tạp chất như máy lọc không khí mà chỉ làm giảm độ ẩm. Tuy nhiên khi ưu điểm của nó là giúp độ ẩm giảm xuống, không khí trong nhà khô sạch và không còn bị nấm mốc nữa.

2. Hộp hút ẩm: Vài chục nghìn đồng

Đối với tủ quần áo, các góc nhà, góc tường bị ẩm nhiều, hãy sử dụng hộp hút ẩm để hạn chế ẩm mốc. Các hộp hút ẩm này có bán nhiều ở các siêu thị lớn, các cửa hàng bán đồ của Nhật Bản, Hàn Quốc với giá khoảng 40.000 đồng/ hộp, sử dụng được trong khoảng 2 – 4 tuần.

– Độ hút ẩm không cao. Chỉ sử dụng được trong phạm vi nhỏ.

Ưu điểm:

– Hộp sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cho tính cơ động cao.

– Sản phẩm này dễ dàng đầu tư vì giá thành rẻ.

Nhược điểm:

– Độ hút ẩm không cao. Chỉ sử dụng được trong phạm vi nhỏ.

3. Một vài đồ dùng hút ẩm nhỏ xinh khác: 22 – 94.000 đồng

Ngoài các sản phẩm trên chúng tôi cũng gợi ý thêm cho bạn một vài sản phẩm hút ẩm khác cho phòng nhỏ và giày dép tập luyện tại Curves.

Ưu điểm:

– Hút ẩm cho không gian tránh nấm mốc.

– Tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.

– Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền và điều kiện kinh tế của các gia đình.

– Có thể tái sử dụng trong vòng 1-2 tháng.

Nhược điểm:

– Việc hút ẩm sẽ chỉ hiệu quả khi sử dụng ở không gian nhỏ.

– Và nếu độ ẩm quá cao thì các sản phẩm cần hút ẩm trong khoảng thời gian dài mới mang lại hiệu quả.

Theo Nhịp Sống Việt

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.