Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

TẬP MÔNG TẠI NHÀ CUNG DÂY MINIBAND

Một trong những môn tập với sự kết hợp những bài tập vui nhộn trên nền nhạc sôi động. Đây là nhóm các bài tập đủ tư thế hội tụ cả bốn yếu tố: tăng sức mạnh, độ dẻo dai, cải thiện hệ tim mạch và đốt mỡ, săn chắc vùng cơ mông-đùi.

Tại sao phải tập cho cơ mông ?

Cơ mông là nhóm cơ lớn và khỏe nhất trong cơ thể chúng ta. Chúng ta ngồi trên nó hằng ngày, vì thế chúng chắc chắn cần nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn.

 Nhưng thói quen tập của nam và nữ thì cơ mông ít khi được chú trọng bằng các bài tập như ngực, lưng, tay hay vai nên sẽ xảy ra trường hợp “trên thì nở nang, dưới lại teo tóp” khiến cơ thể bạn mất cân xứng.

Cũng giống như phụ nữ, việc sở hữu một bờ mông căng tròn sẽ khiến đàn ông trở nên sexy và khỏe mạnh cả ngoài và trong hơn rất nhiều, đó là chưa kể mông to sẽ giúp cơ thể tăng cường được khả năng trao đổi chất.

Tiếp tục là những bài tập tại nhà dành cho chị em Curves và hôm nay chúng ta đến với seri bài tập dành cho cơ mông và đùi. Tập luyện cùng dây kháng lực mini band rất linh hoạt, điều đó có nghĩa là bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào.

Vậy thì cầm ngay bộ miniband để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống, cơ thể của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn nhanh chóng. 

Standing Abductor Lift

 • Bắt đầu đứng thẳng, quấn dây kháng lực nhỏ quanh đùi trên đầu gối . Bạn có thể tiếp xúc với một cái ghế hoặc một bức tường để giúp bạn giữ thăng bằng.
 • Nhấc chân phải của bạn sang ngang, tới vị trí căng dây nhất. Lưu ý siết cơ mông để tập.
 • Lặp lại 10 đến 15 lần trên mỗi chân, duy trì độ căng của dây trong mỗi lần lặp.

Standing Kickbacks

 • Đứng đối diện với một bức tường hoặc ghế để giữ cho bạn được cân bằng. Vòng dây kháng lực của bạn ngay phía trên mắt cá chân của bạn.
 • Giữ chân của bạn thẳng, sau đó uốn cong bàn chân phải của bạn đá nó ra phía sau bạn, siết chặt cơ mông của bạn và nâng chân của bạn lên cao.
 • Tạm dừng 1s trong quá trình mở rộng của bạn, sau đó hạ xuống từ từ.
 • Lặp lại trên cả hai chân từ 10 đến 15 reps.

Lying external rotation

 • Đặt dây miniband gần đầu gối, nằm nghiêng ra sàn, một tay trụ dưới sàn vuông góc với người 90 độ, tay còn lại chống hông.
 • Từ từ đưa một chân lên cao sau đó thu về

Lặp lại động tác ở lượt tiếp theo.

Đá chân sau lên cao

 • Hay tay chống sàn để người song song mặt sàn, một chân khụy gối, chân còn lại duỗi thẳng,
 • Nâng chân duỗi thẳng lên cao nhất có thể, sau đó hạ xuống. Làm 10-15 nhịp sau đó đổi bên .

Trên đây chỉ là một số bài tập trong seri TONED LEG & BOOTY còn gì tuyệt vời hơn  khi vừa  có thể  trị được chứng “mông lép” lại có thể giảm cân như mong  muốn. Có hành động mới có kết quả, hãy thực hiện ngay nhé. thưởng xuyên cập nhật lịch tập luyện mới nhất trên fanpage Curves – CLB thể dục 30 phút dành cho nữ nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.