Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Tháng 10 Hồng – Phòng Chống Ung Thư Vú

🌎 Được khởi nguồn từ Mỹ vào năm 1985, tháng 10 hàng năm đã được Liên Hiệp Quốc chọn làm “Tháng Nâng Cao Nhận Thức Về Bệnh Ung Thư Vú Trên Toàn Thế Giới“..

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH UNG THƯ VÚ!

💟 Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú (UTV) trong những năm trở lại đây đã được phát động tại tất cả các quốc gia trên toàn cầu nói chung và tại Curves – hệ thống CLB thể dục 30 phút Cho Nữ nói riêng.

🛡 Nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động nâng cao nhận thức, thăm khám phát hiện sớm và xây dựng lối sống lành mạnh để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này cho cộng đồng hội viên Curves.

🇻🇳 Ngoài ra Curves còn có các hoạt động thiện nguyện hướng đến các bệnh nhân UTV có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng nhau lan toả sắc hồng – lan toả yêu thương đến tháng 10 đầy ý nghĩa này nhé.

Hoạt Động Gây Quỹ Ung Thư Vú

Cứ tháng 10 hàng năm chị em mình cùng hưởng ứng phong trào NHẬN THỨC và PHÒNG CHỐNG bệnh UTV.

Curves mời gọi 500 chị em Hội Viên và HLV toàn quốc cùng chung tay gây quỹ “Áo Dzú” đầy ý nghĩa cùng hướng đến các bệnh nhân UTV có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh đầy ý nghĩa của chị em Curves gây quỹ trong Tháng 10 Hồng nhé.

Tổng Kết Thiện Nguyện Ngày Hội Nón Hồng

🎉 Ngày Hội Nón Hồng Tháng 10 chúng ta đã gây quỹ được 94.867.000đ tương đương 135 Áo Lót và Quả Đệm dành cho Bệnh Nhân UTV.

💝 Curves chân thành gửi lời cảm ơn quý báu đến tấm lòng vàng của 500 chị em yêu dấu, cùng nhau chúng ta lan tỏa tấm lòng đẹp và tinh thần đầy yêu thương.

🎆 Đại diện Curves Việt Nam đã trao số tiền quyên góp của chị em Curves đến cho chị Nguyễn Thuỷ Tiên – GĐ Mạng Lưới UTV Việt Nam.

🌈 Curves xin được khép lại chương trình tháng 10 hồng đầy ý nghĩa, một lần nữa xin được cảm ơn tấm lòng đầy yêu thương của mọi người, hẹn gặp các chị em trong chương trình tiếp theo nhé!

Love,

With Curves 🔥

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.