Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

15 phút với yoga tại nhà giải tỏa stress

Chỉ với 15 phút tập yoga mỗi ngày, bạn sẽ thấy sự căng thẳng hoàn toàn bay biến, giúp cơ thể bạn tràn đầy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới.

Động tác cúi mặt

Đây là động tác bạn có thể bắt gặp trong bất kỳ chuỗi yoga nào vì nó rất quen thuộc. Động tác cúi mặt giúp giãn căng, làm các cơ chắc khỏe và cân bằng phần xương sống. Đồng thời nó cũng khiến tinh thần bạn sảng khoái hơn. Dòng năng lượng chảy ngược sinh ra khi tập động tác này rất tốt cho hô hấp, giảm căng thẳng và lo lắng.

Tư thế gập sát người

Bạn có thể sử dụng một chiếc gối nhỏ, chăn mỏng, hoặc tấm thảm để kê dưới mông. Hít sâu, thở ra nhẹ nhàng đồng thời kéo người úp sát xuống đầu gối. Nhớ đừng cố dùng đầu kéo thân xuống mà hãy sử dụng phần lưng. Không cần quá sức ép bản thân xuống sâu nếu bạn chưa đủ dẻo dai. Giữ tư thế này trong khoảng 3 phút rồi từ từ nâng lưng trở lại. Động tác sẽ làm giảm đau gân ở khuỷu chân, kéo giãn xương sống, giảm đau lưng. Hơi thử thách một chút nhưng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi tập đều đặn.

Tư thế em bé

Các chuyên gia đã khẳng định rằng lợi ích điều trị của động tác này là vô tận. Nó làm nhẹ đầu óc, thư giãn vùng hông, kéo giãn các khớp mắt cá chân. Với những người tập yoga lâu năm, động tác này giúp họ tìm được cảm giác đúng nhất về cơ thể và con người của mình. Hãy giữ tư thế này tới khi cơ thể bạn cảm thấy “đủ”.

Ngồi thiền

Ngồi tư thế khoanh chân. Bạn hãy chọn cách khoanh chân dễ chịu nhất cho mình, chỉ cần giữ cho lưng thẳng. Tay thư giãn thoải mái, nhắm mắt lại và tạm tách mình khỏi thế giới bên ngoài trong vài phút. Chỉ cần vậy thôi, đúng như tên động tác.

Gác chân lên tường

Động tác này giúp cơ thể thải bỏ độc tố và giải phóng năng lượng xấu. Chỉ cần thay đổi dòng chảy của máu là bạn đã có thể tạo ra nguồn năng lượng mới, giúp giảm các bệnh như đau đầu, mất ngủ và lo lắng, thậm chí trầm cảm nhẹ.

Thiền nằm

Để kết thúc chuỗi động tác yoga, bạn hãy nằm thoải mái trên một tấm thảm hoặc một chiếc chăn mỏng. Khi đó, cơ thể bạn đang có sự tiếp xúc lớn nhất với mặt đất. Để chân tay dang thoải mái, thở nhịp nhàng đều đặn, đưa trí tưởng tượng của bạn hòa hợp với thiên nhiên, mây trời, hoa cỏ đồng thời nhẹ nhàng mỉm cười và thư giãn trong 2 phút. Điều duy nhất bạn nên chú ý đó là đừng để bản thân rơi vào trạng thái buồn ngủ.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.