Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Tác dụng của men vi sinh với phụ nữ

Probiotics Là Gì?

Probiotics – Men Vi Sinh – là các vi sinh vật sống thường được mô tả là vi khuẩn tốt hoặc thân thiện cho cơ thể. Thường được thêm vào các sản phẩm sữa chua hoặc thực phẩm bổ sung, nhằm cải thiện hoặc phục hồi hệ vi khuẩn đường ruột.

Có 1 điều quan trọng là phải phân biệt được giữa Probiotics và Prebiotics: probiotics là vi sinh vật trong thực phẩm hoặc chất bổ sung; trong khi đó prebiotics là chất xơ thực vật giúp vi khuẩn lành mạnh phát triển trong ruột của bạn. 
Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn. Cả Probiotics và Prebiotics đều tốt cho đường ruột của bạn, nhưng chúng giúp ích theo những cách khác nhau.

Probiotics Cần Có Để Làm Gì?

Probiotics đã có sẵn một cách tự nhiên trong đường ruột cơ thể, chúng thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm tiêu hóa thức ăn, sản xuất vitamin và phát triển hệ thống miễn dịch.

Probiotics cũng giúp giảm nồng độ pH trong đường tiêu hóa. Do đó, bằng cách tiêu thụ chúng, chúng ta tăng cường sự hiện diện của chúng trong cơ thể, từ đó hỗ trợ cơ thể thực hiện các nhiệm vụ của mình.

Probiotics được cho là giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn đường ruột, đặc biệt là sau các gián đoạn bởi bệnh tật hoặc điều trị. Có một số bằng chứng cho thấy probiotics có thể giúp ngăn ngừa tiêu chảy khi dùng thuốc kháng sinh và có thể giúp giảm bớt một số triệu chứng của hội chứng ruột kích thích (IBS).

Lợi Ích của Probiotics

Đối với phụ nữ, có thể giúp điều trị và ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bởi lactobacilli và bifidobacteria. 

Những loại probiotics khác giúp âm đạo khỏe bằng cách chống lại nhiễm trùng nấm men và cung cấp các lợi ích bổ sung, thậm chí có thể giúp giảm cân.

Probiotics có trong thực phẩm nào?

Sữa chua hoặc KefirKombucha: trà lên men
Olive, Dưa chua, Rau cải lên men, KimchiMiso: bột đậu nành Nhật Bản
Phô mai sống: phô mai chưa tiệt trùngTempeh: Đậu nành lên men Indonesia

Khi nào nên bổ sung Probiotics?

Probiotics có thể được bao gồm trong chế độ ăn uống bằng cách ăn bất kỳ loại thực phẩm nêu trên hoặc uống thuốc probiotics.

Trong mọi trường hợp, chìa khóa của một lối sống lành mạnh là sự kết hợp giữa thực phẩm lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Đừng quên duy trì hoạt động – 30 phút một ngày có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Ngoài ra, cần lưu ý phải tham khảo ý kiến bác sĩ để đảm bảo bổ sung đúng điều lượng cần thiết trong chế độ ăn uống của mình,

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.