Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

5 Cách để có thói quen như gymer thực thụ

Hoạt động thể chất là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Tập gym không chỉ là để nâng cao sức khỏe, mà còn giúp bạn giảm cân, tăng cân khi chúng ta có nhu cầu. Ai cũng nghĩ răng “tập gym” chính là hoạt động “bắt buộc” khiến ai đi tập cũng thấy uể oải không muốn đi.

Hinh thành thói quen không hề đơn giản. Không thể trong một ngày có thể thay đổi thói quen ngủ muộn lúc 1-2h sáng bằng chuyện ngủ lúc 10h -11h kể cả việc dậy sớm, đọc sách,… với nhiều người cũng là điều khó khăn. Cùng Curves thay đổi quan niệm hình thành như một thói quen không thể thiếu nhé.

1, Mục tiêu của bạn là gì? Tại sao bạn muốn mục tiêu đó?

Con đường dẫn tới thành công nào cũng cần có thấu hiểu và công sức. Hiểu về bản thân đang cần gì, muốn gì; hiểu mục tiêu bạn đề ra sẽ giúp bạn đạt được điều gì?

Không phải cứ tập thật nhanh, thật mạnh, thật nặng thì bạn có thể giảm cân ngay lập tức. Đôi khi bạn đặt áp lực bản thân quá cao lại phản tác dụng như chấn thương nhẹ hoặc nặng, bài tập không có tác dụng, mỡ “lỏng” biến thành “vỏ cam”

Tự lượng sức mình để tập đúng – tập đủ quan trọng phải tránh chấn thương. Tự đề ra cho bản thân hôm nay tập bao nhiều phút hoặc tập bài tập gì.

Đừng quá ép bản thân. Cơ thể ta có khả năng thích nghi rất cao, nên nếu ta có mục tiêu phù hợp, thì dễ dàng đạt được thôi.

Trả lời những câu hỏi: mình muốn đạt được gì? Trong bao nhiêu lâu? Lên kế hoạch, dán lên tường, ghi chú vào smartphone – trên tủ lạnh – trên bếp – trên laptop – … để thấy khắp nên, mỗi ngày và thực hiện thôi.

2, Tạo niềm vui

Như nói ở trên, chả ai muốn mang cảm giác “bị bắt buộc”. Vậy thì kế hoạch cần có các hoạt động mang lại nhiều niềm vui, giảm căng thẳng, để tăng cường endorphins.

Ai cũng có mục tiêu khác nhau, bạn có mục tiêu giảm cân nhưng bạn có chắc bạn đồng hành tập cùng có cùng mục tiêu hay họ chỉ muốn tập để săn cơ thể. Vậy nên đừng để bất kỳ ai tác đông lên động lực của bạn nhé!

Cute peaceful woman hugging her shoulders flat illustration Free Vector
  • Thích nhạc trong lúc tập, lên ngay một playlist để kéo mood liền.
  • Thích hít thở không khí trong lành, chạy bộ trong công viên thì quá lý tưởng rồi.
  • Không thích lủi thủi 1 mình, kéo đứa bạn đi chung.
  • Muốn tập cùng PT KHÔNG MẤT PHÍ, đến với Curves ngay luôn
  • Niệm thần chú “mình làm được, mình sẽ làm”

Bất kỳ thói quen nào cũng cần có sự tuần hoàn để hình thành. Lặp đi lặp lại,1 tuần , 2 tuần, 3 tuần,… thậm chí cả tháng. Quan trọng bạn phải lết thân đi đến phòng tập gym.

Curves biết răng bạn có thể đã trải qua một ngày tồi tệ nhưng bạn có chắc 100% khi tập gym xong thì tinh thần của bạn bị down mood hay mood lại tăng vùn vụt. Đừng bỏ qua ngày tập nào nhé cô gái gymer!

3, Luôn linh hoạt

Gia đình, công việc, bạn bè, stress, tình yêu, …tất cả mọi thứ có thể khiến ta không thể đi gym. Hãy linh hoạt sắp xếp nhưng vẫn đảm bảo thường xuyên, đều đặn nhé. Không tập được vào khung giờ này thì chuyển sang khung giờ khác, đừng bỏ.

Bạn không thể tập chiều tối tại sao không nghĩ ngay đến buổi trưa nhỉ. Phòng tập ngay gần chỗ làm là một ý kiến không hề tồi chút nào, vừa giải tỏa stress vừa lấy năng lượng cho buổi chiều làm việc.

Ngoài thời gian đi gym, cũng phải có thời gian để nghỉ ngơi nha. Nghỉ ngơi nếu cảm thấy không ổn, lắng nghe mọi dấu hiệu của cơ thể đến ngay bệnh viện để kiểm tra nếu thấy bất thường.

4, Tự thưởng

Đây là cách khi bạn đạt được một mục tiêu nào đó, để tạo động lực cho những bước nhỏ tiếp theo. Tinh thần sẽ thoải mái, lại luôn thấy có trách nhiệm với bản thân.

Fast food advertising composition Free Vector

Tự thưởng thì lớn hay nhỏ gì cũng ổn hết, và nó sẽ đại diện cho sự phấn đấu của bạn. Đừng tự thưởng quá đà nha nàng gymer, bạn có thể tự thường bằng bữa ăn nhiều năng lượng hơn các ngày khác nhưng hãy đề ra luật cho chính bản thân nha.

5, Cần thêm trợ giúp? Tìm Curves ngay nhé

Một số người có thể thấy hình thành thói quen đơn giản nhưng với một vài bạn có thể “ôi, sao khó quá vậy”. Có khó khăn mới có động lực, không ai có thể chỉ trong một tháng giảm được mỡ tích trữ trong người cả chục năm qua được phải không.

Bạn thấy đó có thử thách mới có kỳ tích. Bạn muốn có nhiều động lực hơn đừng bỏ qua CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG của hàng ngàn chị em đã tập tại Curves nhé!

Curves biết đầy khó khăn ở những bước đầu, nhưng đừng lo nhé, Curves thiết kế lịch trình tập dành riêng cho phụ nữ rồi. Bạn chỉ cần đến Curves thôi, mọi thứ để Curves lo nhé.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.