Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: NGUYỄN THỊ HOÀNG DIỆU – CURVES NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU_ THÀNH CÔNG TỪ ĐIỀU NHỎ BÉ NHẤT

Cái gọi là thành công bạn chính là “bạn chăm sóc cơ thể thật tốt, cơ thể sẽ phục vụ bạn điều xứng đáng”. Bạn đã thấy được thành quả của hội viên Hoàng Diệu.

Chỉ trong hơn 3 tháng với 50 buổi tập đã được tận 8 kg mỡ, tuổi sinh học đã trẻ ra hơn 11 tuổi trước khi cô ấy đặt chân vào Curves. Có thể thấy nét tươi trẻ hiên trên gương mặt của cô ấy. Bởi cô ấy đã trải qua quá trình rèn luyện từ mặt thể chất và ăn uống để được vóc dáng mỹ mãn nhất.

Hình ảnh khi mới bước chân vào Curves

Trước khi đến với Curves hội viên Hoàng Diệu luôn tự ti về mọi mặt từ ăn uống đến trang phục. Cô ấy lười vận động chỉ chủ tâm vào vấn giảm cân và áp dụng sai chế độ khi cơ thể gặp nhiều vấn đề sức khỏe và thường xuyên phải đi thăm khám bệnh viện. Tuy nhiên khi vào Curves cô ấy đã tìm được chìa khóa giảm cân chính là luyện tập.

“Nhiều người mất nhiều năm để có cân nặng hiện tại nhưng lại muốn chỉ trong vài tháng có khi vài ngày để có được cân nặng như xưa.”

Và đây là thành quả của cô ấy. Không chỉ cô ấy mà ngay ca những hội viên khác và HLV cũng vô cùng ngạc nhiên về độ trẻ trung và thành quả giảm cân của cô ấy. Mỗi ngày của cô ấy không còn tẻ nhạt mà là những ngày tràn đầy sức sống.

Chúng ta sinh ra không phải là để sống cuộc sống buông thả mà chính là tìm định hướng cho chính bản thân. Mỗi bước chân là một thế giới mới, mỗi ngày là một ngày khác nhau cần chúng ta khám phá. Hãy sống có kỷ luật, bởi khi có kỷ luật chúng ta mới có những điều chúng ta muốn.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.