Với các món kết hợp salad này cho bữa trưa, Curves tin chắc dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể một ngày đã được nạp đủ. Xem tiếp hai món bên dưới để đưa vào thực đơn hằng ngày nhé.
GRILLED TERIYAKI CHICKEN SALAD – Salad Gà Teriyaki
Nguyên liệu:
- 170 gram nước sốt Teriyaki
- 4 miếng nạc Ức Gà (không xương, không da)
- 1 kg Xà Lách Romaine, cắt miếng vừa ăn
- 80 gram Cà Chua bi, cắt đôi
- ½ củ Hành Tím, cắt lát mỏng
- 2 trái Bơ, cắt lát vừa ăn
- 1 lon Thơm/Dứa đóng lon
- 50 gram ít Ngò, xắt nhuyễn
Cách làm:
Nước sốt: khuấy đều tất cả thành phần bên dưới
- 170 gram sốt Teriyaki
- 1/3 chén Dấu Gạo và 1/3 Dấm Táo
- 2 muỗng café Dầu Olive
- Nước Thơm/Dứa (từ Thơm đóng lon)
- Trộn đều nạc Gà, xốt Teriyaki, nửa lon nước Thơm. Bỏ vào tủ lạnh 15 phút.
- Nướng phần Gà và xốt Teri cho đến khi nóng – mềm. Mỗi mặt Gà nướng từ 6-10 phút, đến khi thấy nâu đều và xắt thành từng cọng vừa ăn
- Trộn salad và các nguyên liệu còn lại với nước sốt, sau đó cho phần gà lên trên, thêm ít mè trắng nếu thích
Thành phần dinh dưỡng: 1 khẩu phần khoảng 290 gram gồm 360 Calo, 13 gram Chất Béo, 26 gram Carbonhydrate, 35 gram Protein, 5 gram Chất Xơ
ASIAN CRAB AND AVOCADO CUCUMBER SALAD
Nguyên liệu:
- 2 trái Dưa Leo, gọt vỏ
- 200 gram thịt Cua tươi
- 2 muỗng canh Ngò, cắt nhuyễn
- 1 muỗng café Ớt Chuông đỏ, cắt hạt lựu
- ½ muỗng café Tỏi xay
- 2-3 muỗng café Dầu Mè
- 2 muỗng café Dấm Gạo
- 1 trái Bơ
- 1 trái Đào nhỏ
- 1 ít Mè, và vài lát Chanh
Cách làm:
- Cắt khoanh Dưa Leo và để ráo nước, trộn với Dầu Mè và Dấm Gạo, để cho thấm lâu
- Trộn thịt Cua, Ngò, Tiêu, Tỏi, Dấm với 1 muỗng café Dầu Mè.
- Cắt Bơ và Đào thành miếng nhỏ vừa ăn
- Đỗ tất cả vào 1 tô lớn và trộn đều lần nữa
Thành phần dinh dưỡng: 241 Calo, 11 gram Chất Béo, 19.1 gram Carbonhydrate, 8.8 gram Đường, 19.6 gram Protein, 4.6 gram Chất Xơ
CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí. |