Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Hút mỡ có thực sự vi diệu như quảng cáo

Hút mỡ để loại bỏ mô mỡ là giải pháp nhanh; không cần phải tốn nhiều công sức tập luyện và ăn uống. Nhưng thực sự có nên đu hút mỡ?

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ thẩm mỹ có thể loại bỏ mô mỡ ở bụng, cánh tay, bả vai, mông, đùi…

  • Phổ biến nhất là
    Phương pháp kinh điển sử dụng dao kéo.
    Không can thiệp dao kéo như hút mỡ bằng công nghệ laser, siêu âm…

Giải pháp này lý tưởng với những đối tượng không muốn tập luyện giảm cân, cũng không muốn ăn uống kiêng khem.

hút mỡ thẩm mỹ 2

Hút mỡ có phải là giải pháp điều trị béo phì?

Không hề!

Thứ nhất, những người mắc bệnh béo phì thường mắc rất nhiều bệnh liên quan đến tim mạch, nội tạng,….; nên việc thực hiện hút mỡ bằng bất kỳ phương pháp nào vô cùng nguy hiểm và gặp rủi ro cao.

Thêm nữa, thực tế đa số người béo phì đòi hỏi tối thiểu vài đợt hút mỡ; đồng nghĩa với tình trạng vùng da đã được đào thải mô mỡ dư thừa bị co rúm – hậu quả khiến giải pháp này không thể áp dụng.

Sức khoẻ - Sống khoẻ

Không phải người nào cũng có thể hút mỡ

Những người mang bệnh nền như tiểu đường, cường tuyến giáp, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tim mạch, rối loạn đông máu, những rối loạn tâm lý như chán ăn hoặc cuồng ăn…không thể thực hiện hút mỡ.

Cơ thể của người phụ nữ sau sinh cần có một thời gian để hồi phục lại phong độ bình thường. Sau khi hút mỡ, cần sử dụng kháng sinh và điều này có thể gây ra những bất lợi cho quá trình nuôi con bú của người mẹ.

Có thể tử vong vì hút mỡ thẩm mỹ

Tất cả giải pháp can thiệp đến cơ thể đều gắn với nguy cơ rủi ro, tuy thường rất nhỏ.

Xác suất tử vong trong hút mỡ cũng ở mức cao; như nguy cơ tử vong do nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật và sau phẫu thuật, sốc phản vệ…

Hiện nay có nhiều ca phẩm mỹ tử vong đa phần do lựa chọn nơi phẫu thuật kém chất lượng; bác sĩ không có chuyên môn cao; bác sĩ làm chui; phòng phẫu thuật không đảm bảo chất lượng y tế. Đặc biệt, do ham giá rẻ.

hút mỡ thẩm mỹ
Trước và sau hút mỡ bụng.

Tại sao hút mỡ vẫn bị béo lại

Hút mỡ chỉ làm giải pháp bề nổi cho mo mỡ xuất hiện dưới da; còn mô mỡ trong nội tạng và tế bào không hề được giả phóng. Nên phương pháp này không hề được lâu dài.

Bạn nên thực hành chế độ ăn uống lành mạnh cùng tập luyện bài bản, nếu không muốn sau 1 hoặc 2 năm tất cả lại quay về vạch xuất phát.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.