Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Nếu cuộc hôn nhân có 3 dấu hiệu này nhưng bạn vẫn cho rằng nó vô hại thì hãy "thức tỉnh" ngay nếu không sẽ chẳng thể cứu khỏi vực ly hôn

Ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn! Đừng buồn nhé!

Kết quả xảy đến của một vấn đề nào đó không hề là ngẫu nhiên. Nó đã trải qua một quá trình và có những nguồn cơn sâu xa cả. Chỉ là do bạn có nhận thấy hay không mà thôi.

Ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn!
ảnh minh họa – 1

Hôn nhân cũng như vậy. Nhiều khi nhìn từ bên ngoài cuộc hôn nhân của bạn rất ấm êm, hạnh phúc, thậm chí còn nhận được sự ngưỡng mộ từ người khác. Nhưng nếu nó tồn tại 3 dấu hiệu tưởng chừng chẳng có hại gì sau đây, chẳng mấy mà bạn sẽ “được” ly hôn đấy!

Hôn nhân không bắt đầu từ tình yêu

Nhiều người thường có suy nghĩ, cho dù hôn nhân không bắt đầu từ tình yêu thì qua thời gian chung sống gắn bó, tình cảm cũng sẽ được bồi đắp. Thế nhưng đó là một lựa chọn vô cùng mạo hiểm.

Ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn!
ảnh minh họa – 2

Bởi thực tế cho thấy hôn nhân là một hành trình rất khó khăn, trắc trở chứ không hề êm đềm và toàn màu hồng. Mang theo tình yêu với đối phương bước vào hôn nhân, các cặp đôi còn bị vỡ mộng và choáng ngợp trước bao rắc rối của cuộc sống chung. Vậy với cặp đôi không hề có sự gắn kết nào trước đó, họ sẽ giải quyết mâu thuẫn bằng cách nào? Liệu có đủ bao dung và thấu hiểu để vượt qua?

Tất nhiên là điều gì cũng có ngoại lệ song hẳn đó chỉ là số ít mà thôi. Hôn nhân không tình yêu, vợ chồng duy trì gia đình chỉ bằng trách nhiệm và sự nỗ lực làm tròn bổn phận của mình. Nhìn từ bên ngoài, mọi thứ khá bình yên nhưng chỉ cần một cơn sóng nhẹ hoặc một bóng hình lướt qua cũng đủ khiến cuộc hôn nhân ấy đổ vỡ.

Ngôn ngữ cơ thể xa cách và lạnh nhạt

Bạn và chồng có khi cả tháng không to tiếng cãi vã lần nào, rất hòa thuận và êm ấm. Nhưng ngoài lúc bắt buộc phải đụng chạm cơ thể, chính là khi có “nhu cầu” thì hai người gần như không hề tiếp xúc gần gũi với nhau. Dù chỉ là một cái nắm tay, cái ôm hay khoác eo cũng chẳng có.

Đó là 1 số hiệu rất đáng báo động đấy. Bởi nó cho thấy tình cảm của hai người đã nguội lạnh. Đừng đổ lỗi cho lý do đã trở thành vợ chồng thì không cần phải suốt ngày quấn quýt lấy nhau. Không còn “dính nhau như sam” khác với sự thờ ơ, lạnh nhạt trong ngôn ngữ cơ thể rất nhiều.

Muốn gần gũi với người mình yêu là một ham muốn và phản ứng rất bản năng của con người. Bạn có cố tình cũng khó lòng mà điều khiển hay kiềm chế được. Chính vì vậy nếu vợ chồng sống chung dưới một mái nhà, ngủ chung 1 giường nhưng lại không có tiếp xúc gần gũi thì chỉ có một lý do duy nhất. Bạn và người đàn ông ấy đã chán ngấy nhau rồi.

Ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn!
ảnh minh họa – 3

Chỉ là sự chán chường giữa hai người không thể hiện ra ngoài bằng những bực dọc, cáu kỉnh mà chọn cách im lặng và thờ ơ. Khi không còn thiết tha cãi vã, tức giận với nhau, chỉ có thể nói sự chán ngán trong cuộc hôn nhân ấy đã ở mức tột cùng.

Đều là những ký ức tồi tệ

Mọi người thường nói nếu đã là chuyện quá khứ thì hãy bỏ qua, không nên nhắc lại. Trường hợp mối quan hệ của hai người nhìn lại từ đầu cho đến hiện tại, đều là những ký ức tồi tệ không vui, chẳng có lấy một kỉ niệm đẹp đẽ, hạnh phúc nào. Ấy là một dấu hiệu rất đáng buồn và cũng cảnh báo cuộc hôn nhân của bạn sẽ đi đến hồi kết vào một ngày không xa.

Cho dù hiện tại bạn và người ấy vẫn ở cạnh nhau thì cũng chỉ là do thói quen. Hoặc nỗi sợ không dám thay đổi hay đơn giản là chưa tìm được đối tượng tốt hơn.

Ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn!
ảnh minh họa – 4

Khi chúng ta chọn gắn bó với một người, nghĩa là chúng ta mưu cầu ở mối quan hệ ấy niềm vui, hạnh phúc, sự sẻ chia và những ngày tháng bên nhau tốt đẹp. Tình nghĩa và những gì đẹp đẽ đã có với nhau sẽ giúp chúng ta vượt qua sóng gió, giữ mối quan hệ bền chặt. Nếu không có điều đó, khi gặp khó khăn trắc trở, bạn lấy niềm tin và động lực từ đâu để giữ gìn hôn nhân của mình?

Bạn sẽ “được” ly hôn vào một ngày không xa thôi. Là “được” chứ không phải “bị”. Vì ly hôn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy có khi lại là may mắn và niềm vui của bạn! Đừng buồn nhé!

Theo Báo Tổ Quốc

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.