Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Review 5 loại kem chống nắng giá dưới 350k cho chị em tập gym ngại ra nắng

Nếu có kinh tế eo hẹp, các nàng có thể tham khảo những lọ kem chống nắng dưới đây.

Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu trong túi xách của cácnàng, để kem chống nắng phát huy tối đa ng dụng, tốt nhất các nàng nên bôi lại sau 2 tiếng/ lần. Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều các dòng kem chống nắng khác nhau nên việc lựa chọn đôi khi khiến các nàng đau đầu.

nàng Nha Chi (da hỗn hợp thiên dầu) đã thử 5 loại kem chống nắng có giá rẻ, hầu hết các sản phẩm này đều được Chi mua chưa đến 350.000 VNĐ/ tuýp. Cùng nghe những trải nghiệm củanàng khi sử dụng nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được loại kem chống nắng “chân ái” cho mình.

Black Rouge Cica Green Sun Cream

Em này có dạng khá đặc, có cái mùi mình không thích lắm, cũng dễ tán, có nâng tông và che phủ nhẹ. Tuy nhiên em này thì kiềm dầu thật, nhưng mặc dù mình là da dầu hỗn hợp nhưng tầm 2 tiếng sau là da khô đét, hơi khó chịu nên mình cũng xài 2 – 3 lần rồi cũng không dùng tới. Recommend cho các bạn muốn da lì thật lì.

ss - Ảnh 3.

9 Wishes Pine Treatment Suncream

Em này được cái hầu như không có mùi, dễ tán, nâng tông thì mình không thấy. Em này mình thấy phù hợp cho các bạn da dầu, mà thấy em này khá lợi, sử dụng em này thì không cần dùng thêm kem dưỡng ẩm trước, em này cấp ẩm ổn, không nặng mặt và bí da, thấm nhanh. Sau khi thoa em này xong mình thấy ráo mặt nhưng không bị khô quá, vẫn giữ được lớp bóng kiểu bóng khỏe, mấy người mê mặt bóng nhẹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ thích.

ss - Ảnh 4.

Naruko Tea Tree Anti Ance Suncream

Cảm nhận đầu tiên của mình là texture siêu lỏng, nên các nàng cần cẩn thận khi lấy ra nhé. Mùi hơi nồng kiểu mùi dầu tràm trà, loại kem chống nắng này như foundation, có nâng tông với che phủ luôn, nhưng mà với mình thì em này để lại lớp hơi dầu dầu nên mình không thích lắm mặc dù kiểu khô ráo. Bản thân mình thích kiểu kem chống nắng tạo lớp finish trong suốt hơn, nhưng để nói về chất lượng thì em này khá ổn nhé. Giá sản phẩm có thể giao động tùy nơi bán.

ss - Ảnh 5.

It’s Skin 2o’ Clock Sun Block

Em này mình được cho, thấy cũng khá lạ trên thị trường vì không thấy bán nhiều lắm, mình thấy sản phẩm có mùi hơi xà bông nhưng mà bù lại dưỡng ẩm khá tốt như em Pine, nhiều khi còn ẩm hơn nữa, chắc các bạn da khô thích lắm. Finish cũng đẹp, hợp cho các bạn thích da bóng bóng glowy, mà em này dùng sẽ bóng hơn Pine chút nha.

ss - Ảnh 6.

Sunplay Skin Aqua UV Moisture Milk

Sunplay giống như hiệu kem chống nắng toàn dân đều biết với giá rẻ, chất lượng ổn. Sản phẩm này có mùi cũng dễ chịu nhưng có hương liệu nha các bạn, nhưng mình cảm nhận với giá này thì đòi hỏi gì nữa, thấm nhanh, mỏng nhẹ, dưỡng ẩm cũng ổn nên dành cho các bạn có budget eo hẹp.

ss - Ảnh 7.

Nguồn: Facebook Chi Nha
Theo Pháp luật và bạn đọc

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.