Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

Ngoài tập gym khỏe cơ thể, hãy thử một lần thiền để khỏe trái tim

Vẻ đẹp của việc tập luyện thiền định không phải là thiền đúng hay sai khi ta thiền.

Nhiều người nghĩ rằng thiền định chỉ dành cho những người theo đạo phật, những người tập yoga hoặc những người theo học các môn võ có nguồn gốc phương Đông. Nhưng trên thực tế, ngồi thiền hiện đã trở thành một hoạt động được phổ biến bởi những ưu thế vượt trội đối với sức khỏe chúng ta.

Trên thực tế, có rất nhiều kỹ thuật thiền thường được thực hiện thông qua nhiều phương pháp khác nhau giúp chúng ta khám phá ra cội nguồn của cơ thể và sức mạnh của tinh thần.

Ngoài tập gym khỏe cơ thể, hãy thử một lần thiền để khỏe trái tim
Ngoài tập gym khỏe cơ thể, hãy thử một lần thiền để khỏe trái tim

Hay dành ra một chút thời gian buổi sáng sớm để khai thông cấp độ nhận thức cao hơn kêt nối cơ thể và ling hồn. Và bạn sẽ tìm thấy chân lý mới, con đường mới, mục tiêu mới để bắt đầu.

Cho trái tim, từ trái tim

  • Tìm lấy một vị trí ngồi thoải mái, ngồi trên 1 tấm mềm được gấp ngay ngắn hay một cái gối mỏng êm. Đặt cả hai tay trái – phải trực tiếp lên giữa ngực, giữ vai, cánh tay thả lỏng. Thẳng lưng và nhắm mắt.
  • Giữ môi chạm tự nhiên, hít thở đều bằng mũi (không thở bằng miệng), lắng nghe hơi thở ra vào và cảm nhận tim đập bằng hai tay. Không xét đoán gì cả, chỉ cảm nhận những suy nghĩ chạy qua cũng như những cảm giác vật lý phát sinh trong cơ thể
  • Hít thật sâu bằng mũi, thở hết ra bằng miệng, lặp lại 2-3 lần.
  • Khép môi lại, hít một hơi thật sâu nữa bằng mũi, ngay lập tức trong đầu nhẩm từ “tôi”; sau đó thở ra cũng bằng mũi và nhẩm tiếp “được yêu thương”
  • Lặp lại tâm pháp này nhiều lần, bằng việc hít thở sâu, chậm rãi và đều đặn.
Ngoài tập gym khỏe cơ thể, hãy thử một lần thiền để khỏe trái tim
Ngoài tập gym khỏe cơ thể, hãy thử một lần thiền để khỏe trái tim

Dành ra 1-2 phút để thực hiện việc luyện tập này. Có thể sử dụng đồng hồ đếm giờ để canh nếu cần thiết. Sau khi đã quen dần với việc thiền định, hãy tăng thời lượng lên cho mỗi lần thiền sao cho cảm thấy thoải mái để đạt được sự cân bằng cho cơ thể.

Thiền định là một cách để trấn tĩnh tâm hôn trong Phật Giáo khiến chúng ta yêu bản thân, trở về với thiên nhiên. Khi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống hãy tìm đến thiền bạn sẽ tìm ra bản ngã cũng như chân lý được rút ra.

Đừng quên ngoài thiền khiến tâm hồn được thanh lọc thì bạn cần thanh lọc cả cơ thể nữa nhé! Bạn chưa biết thanh lọc cơ thể bằng cách nào thì hãy tải ngay app Curves VIE để có nhiều món ăn thanh lọc cơ thể. Điều quan trọng tập luyện mỗi ngày chỉ 30 phút để thải những chất độc dư thưa ra khỏi cơ thể nhé!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.
hãy tải ngay app Curves VIE để có nhiều món ăn thanh lọc cơ thể
hãy tải ngay app Curves VIE để có nhiều món ăn thanh lọc cơ thể

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.