Healthy Roasted Kale Crisps Recipe: Công thức làm Cải Kale xấy
Nguyên liệu:
- 1 bó cải kale: cắt đôi, loại bỏ phần cọng cứng, rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn, phơi ráo nước
- 1 muỗng café dầu olive
- ½ muỗng café muối
- ½ muỗng café tiêu đen
- (ngoài muối và tiêu, bạn có thể cho thêm 1 ít thảo mộc hoặc gia vị khác)
Cách làm :
- Làm nóng lò nướng trước ở 3500F (1800C)
- Trộn đều các nguyên liệu trên, đảm bảo từng lá cải được phủ đều dầu và gia vị. Sau đó, sắp tất cả thành 1 lớp ra khay nướng
- Nướng từ 10 đến 12 phút hoặc cho đến khi thấy các rìa là cải đã giòn nhưng không cháy
- Để nguội
Thưởng thức: cùng với 1 loại sinh tố rau xanh hoặc cùng yaua sẽ tăng thêm phần hấp dẫn.
Thành phần dinh dưỡng ước lượng: 49 Calo, 2 gram Chất béo, 0 gram Chất béo bão hòa, 0% Cholesterol, 147 gram Natri, 7 gram Carbonhydrate, 1 gram Chất xơ, 0 gram Đường và 2 gram Protein.
Công dụng chính của cải Kale:
- Giúp xương chắc khỏe
- Thanh lọc cơ thể
- Chống viêm nhiễm
- Tăng cường sức khỏe não bộ
- Phòng ngừa ung thư
- Cải thiện thị lực
- Tăng cường sức khỏe tim mạch
- Trợ giúp điều trị tiểu đường:
- Cung cấp các lợi ích chống oxy hóa
- Hỗ trợ giảm cân:
- Cải kale rất tốt cho thai kỳ
Công dụng nhiều như vậy chị em làm ngay một hũ nhỏ nhỏ để ăn lúc buồn miệng ngay nha!