Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

30 phút tập luyện chúng ta nhận được gì?

Hầu hết tất cả phụ nữ, trong khi tìm kiếm một kế hoạch tập luyện, thường chú trọng đến 2 yếu tố: Bài tập có hiệu quả hay không? Và có dễ dàng kết hợp với công việc hằng ngày hay không?

Ngoài ra, họ còn nhận định rằng, điều quan trọng là phải có môi trường phù hợp, tạo động lực tập luyện, không có ánh nhìn soi mói và những lời khuyên hữu ích trong việc ăn uống để giảm cân

Tại Curves, chúng tôi đưa ra bài tập chỉ 30 phút, kết hợp được trong công việc và cuộc sống, và đạt được những điều sau:

Hoàn toàn phù hợp với cuộc sống thường nhật

Một trong những điều thu hút nhất của Curves là sự phù hợp gần như tuyệt đối với lịch trình hằng ngày. Bài tập toàn diện cho cả cơ thể, tập đều từ bài tập sức mạnh, cardio đến căng cơ.

Chỉ 30 phút, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được hết tất cả bộ phận trong cơ thể đang được đốt cháy.

30 phút tập hiệu quả

Rất nhiều người cho rằng tập luyện chỉ 30 phút thì chẳng đạt được hiệu quả gì, nhưng tại Curves – chúng tôi sẽ cho bạn thấy 30 phút không hề đơn giản, cả cơ thể của bạn sẽ không bị bỏ sót phần nào đâu.

Có 5 phần mà bạn cần phải hoàn thành trong một lần tập: khởi động – bài tập sức mạnh – bài tập tim mạch – hạ nhiệt và căng cơ, tất cả chỉ trong 30 phút.

Những lời khuyên và hỗ trợ nhiệt tình

Organic flat people asking questions Free Vector
huấn luyện viên Curves hướng dẫn trực tiếp tập luyện

Curves sẽ không bao giờ để bạn tập luyện một mình, luôn có các huấn luyện viên Curves hướng dẫn trực tiếp tập luyện, đưa ra các tips ăn uống để tăng cường sức khỏe.

Dựa theo nhu cầu cơ thể và mục tiêu mà Curvette mong muốn, các huấn luyện viên sẽ lên kế hoạch, hướng dẫn và theo dõi trong suốt quá trình để đảm bảo đảm bạn đạt được kết quả tốt nhất, cả về thể chất và tinh thần.

Cải thiện chất lượng cuộc sống

cải thiện cơ thể, chất lượng cuộc sống

Nói ngắn gọn, chương trình tập luyện của Curves là tất cả những gì bạn tìm kiếm để cải thiện cơ thể và chất lượng cuộc sống. Bạn hoàn toàn cảm nhận được sự khác biệt chỉ trong 30 phút.

Đừng nghĩ ngợi gì nữa, liên lạc với Curves ngay để nhận ngay nhiều ưu đãi tập luyện nào!

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.