Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

4 Tips sống khỏe mỗi ngày cho chị em ghiền Gym yêu Curves

4 Tips sống khỏe mỗi ngày cho chị em ghiền Gym yêu Curves
4 Tips sống khỏe mỗi ngày cho chị em ghiền Gym yêu Curves

Bạn yêu bản thân mình? Hãy đến với Curves, vì Curves hiểu rằng phụ nữ trên hành trình sống khỏe sống đẹp, họ mong muốn không chỉ là niềm vui với vóc dáng chuẩn mà còn là cảm nhận từ những người xung quanh.

Để đạt được sự tự tin từ trong ra ngoài, để yêu bản thân từ 1 điều gì đó đặc biệt từ bên trong, cách tốt nhất là phát triển bản thân những thói quen lành mạnh, cải thiên tâm trí và thể chất.

Tip #1: Tìm 1 môn thể thao bạn yêu thích

Thể dục thể thao là công cụ quan trọng để tạo nên một cơ thể khỏe từ trong ra ngoài, nó không chỉ giúp cho vóc dáng của bạn gọn gàng còn làm cho tinh thần thoải mái, mang lại nhiều lợi ích khác. Khi bạn vận động, cơ thể sản sinh ra nhiều endorphins – chất hóa học được chứng minh có khả năng giảm stress, chống lại cảm giác lo lắng, tăng sự tự tin thậm chí cải thiện giấc ngủ.

Tìm 1 môn thể thao bạn yêu thích
Tìm 1 môn thể thao bạn yêu thích

Tuy nhiên, cần tìm được một môn thể thao mà bản thân yêu thích và phù hợp. Vậy nên bạn cần một môn thể thao phù hợp lứa tuổi, lối sống, bạn có thể thoải mái vận động mà không phải suy nghĩ gì. Cách để chọn được môn thể thao như vậy được đăng ở bài viết sau nhé.

Tip #2: Tăng trí lực – “Mindfulness”

Chính xác thì Trí Lực là gì?

Đó là sự rèn luyện não bộ để có thể tập trung nhiều hơn vào những khoảnh khắc đặc biệt xung quanh ta. Điều này có thể làm ta dễ mất kết nối với những sự việc khác, làm ta lo lắng hơn về quá khứ và tương lai. Trí lực khỏe giúp ta tập trung tốt hơn vào suy nghĩ, cảm nhận với môi trường xung quanh.

Trí lực khỏe cũng giúp ta điều chỉnh cảm xúc, suy nghỉ thấu đáo và có cái nhìn bao quát hơn, giảm được căng thẳng và lo lắng.

5 Kĩ thuật cơ bản của thiền định - Cẩm Nang PALTAL
Tăng trí lực – “Mindfulness”

Làm sao để đạt được khả năng như vậy?

5-10 phút mỗi ngày, trong lúc đi bộ, hay trong lúc ăn uống, tập trung vào nhịp thở hoặc ngay cả khi đang tập luyện ở Curves. Hay thú vị hơn, bạn có thể bắt đầu học thiền theo cách riêng của bạn (cách như thế nào thì Curves cũng sẽ đăng ở các bài viết tiếp theo nhé, đừng lo lắng).

Tip #3: Ngủ đủ giấc, Thiết lập thói quen mỗi sáng

Một giấc ngủ ngon rất quan trọng cho một cơ thể khỏe, vì nó đưa cơ thể vào trạng thái nghỉ ngơi để phục hồi “bộ máy vận hành”. Ngủ đủ giấc từ 7-9 tiếng là điều tiên quyết tăng cường hiệu suất làm việc, cân bằng cảm xúc, giảm nguy cơ nhiễm bệnh trong đó có các bệnh về tim thậm chí giảm cân. Những điều quan trọng hơn từ giấc ngủ cũng sẽ là chủ đề trong bài viết khác của Curves nhé

Chứng rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi ⋆ Hồng Ngọc Hospital
Ngủ đủ giấc, Thiết lập thói quen mỗi sáng

Ngủ đủ giấc, Buổi sáng có trình tự sẽ cho ta có thêm ít thời gian dư cho bản thân. Khoảng thời gian này, ta có thể check xem mình đã đạt được mục tiêu để ra của ngày hôm trước hay kế hoạch kế tiếp là gì, làm gì để cải thiện tình trạng bế tắc nào đó,…

Ngủ sớm, dây sớm, bạn sẽ không bao giờ có lý do để bỏ bữa sáng đầy quan trọng, tập thể dục buổi sáng và sắp xếp thời gian cho ngày mới.

Tip #4: Chế độ ăn uống “healthy and balance”

Chế độ ăn uống lành mạnh là một điều cũng quan trọng không kém để cơ thể khỏe mạnh. Bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực từng bước tiến đến với cả tinh thần lẫn thể chất.

Chế độ ăn uống “healthy and balance”
Chế độ ăn uống “healthy and balance”

Ăn uống theo chế độ kết hợp với việc tập luyện, cân nặng sẽ được giảm theo mong muốn và có vóc dáng đẹp hơn. Điều này giúp tự tin hơn vào bản thân. Cảm thấy đạt được mục tiêu, cho ta năng lượng cùng động lực để tiếp tục cố gắng.

Curves hiểu rằng với cuộc sống bận rộn, để ăn sạch sống khỏe là chuyện rất khó và đó chính là lý do vì sao Curves có Cẩm nang Dinh dưỡng giúp chị em mình thấu hiểu cơ thể chính mình hơn.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Hãy tải ngay app Curves VIE để Curves để có những bữa ăn nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian hay stress để nghĩ hôm nay ăn gì!

tải ngay app Curves VIE để Curves để có những bữa ăn nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian hay stress để nghĩ hôm nay ăn gì!
tải ngay app Curves VIE để Curves để có những bữa ăn nhanh chóng và đầy đủ dinh dưỡng mà không tốn nhiều thời gian hay stress để nghĩ hôm nay ăn gì!

Đừng quên mỗi ngày dành 30 phút tập luyện cùng hội chị em để nâng cao sức khỏe, giảm cân nhanh chóng nhất và tạo đông lực vượt qua dealine mỗi ngày nhé

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

CCTC Trần Thị Kim Thoa

CCTC Trần Thị Kim Thoa – Curves Sư Vạn Hạnh Nếu cơ thể thay đổi thì suy nghĩ cũng thay

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.