CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: HỘI VIÊN NGUYỄN THỊ MỸ VÂN – CURVES HỒ TÙNG MẬU

04/06/21 | Câu chuyện thành công |

𝑳𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊 4.0, 𝒕𝒉𝒊̀ đ𝒂̂𝒖 𝒄𝒐́ 𝒄𝒉𝒊̣ 𝒆𝒎 𝒏𝒂̀𝒐 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒎𝒂̣̂𝒑 𝒖́ 𝒉𝒂𝒚 𝒄𝒉𝒂̉𝒚 𝒙𝒆̣̂, đ𝒂̃ 𝒗𝒂̣̂𝒚 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒙𝒂̂́𝒖 đ𝒂̂𝒖 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈?

Sau đây Curves xin giới thiệu một câu chuyện thành ng của chị hội viên: 𝙉𝙜𝙪𝙮𝙚̂̃𝙣 𝙏𝙝𝙞̣ 𝙈𝙮̃ 𝙑𝙖̂𝙣, đã thay đổi vóc dáng của mình như thế nào sau khi tập luyện tại Curves 𝟭𝟲𝟳 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 nhé!

Đứng ở cân nặng 70kg trong suốt hơn 10 năm, mình chưa từng nghĩ có ngày có thể giảm xuống đến mức này. Cũng có đi đăng ký tập gym, ăn uống kìm hãm nhưng 1 thời gian lại nản, ăn trở lại. Vào 1 ngày đẹp trời, thấy đứa bạn up hình sinh nhật tại Curves, tự dưng lại inbox hỏi thăm và dấn thân vào Curves. Ban đầu mình cũng nghĩ chơi chơi, không thật sự tập trung tập. Rồi mỗi tháng mỗi cân, mỗi lần nghe tư vấn ăn uống, động viên của các em PT, lại có động lực cố gắng, cũng có lúc nản định bỏ, nhưng các em ý lại dụ dỗ lẫn “đe doạ, xỉa xói” =]]], thì lại lọ mọ xách đồ đi tập. Đến nay thấy thật tự hào, cũng như ko thể tin được mình đã làm được. Cảm kích Curves vô cùng,cùng các em PT xinh đẹp, lầy lội.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.