Kết nối với Curves thông qua ứng dụng di động

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: HỘI VIÊN NGUYỄN THỊ MỸ VÂN – CURVES HỒ TÙNG MẬU

????????̀ ????????̣̂???? ????????????̛????̛̀???? ????????????̣ ????????̛̃ ????????????̣̂???? đ????̣???? 4.0, ????????????̀ đ????̂???? ????????́ ????????????̣ ???????? ????????̀???? ????????????̂́???? ????????̀???????? ????????́ ????????????̂???? ????????̀???????? ????????̣̂???? ????́ ???????????? ????????????̉???? ????????̣̂, đ????̃ ????????̣̂???? ????????̛́???? ????????????̉???? ????????????̀ ????????????̀???? ????????̣̂???? ????????̂́???? đ????̂???? ????????????̉???? ????????????̂?????????

Sau đây Curves xin giới thiệu một câu chuyện thành ng của chị hội viên: ????????????????????̂̃???? ????????????̣ ????????̃ ????????̂????, đã thay đổi vóc dáng của mình như thế nào sau khi tập luyện tại Curves ???????????? ????????????̂̉???? nhé!

Đứng ở cân nặng 70kg trong suốt hơn 10 năm, mình chưa từng nghĩ có ngày có thể giảm xuống đến mức này. Cũng có đi đăng ký tập gym, ăn uống kìm hãm nhưng 1 thời gian lại nản, ăn trở lại. Vào 1 ngày đẹp trời, thấy đứa bạn up hình sinh nhật tại Curves, tự dưng lại inbox hỏi thăm và dấn thân vào Curves. Ban đầu mình cũng nghĩ chơi chơi, không thật sự tập trung tập. Rồi mỗi tháng mỗi cân, mỗi lần nghe tư vấn ăn uống, động viên của các em PT, lại có động lực cố gắng, cũng có lúc nản định bỏ, nhưng các em ý lại dụ dỗ lẫn “đe doạ, xỉa xói” =]]], thì lại lọ mọ xách đồ đi tập. Đến nay thấy thật tự hào, cũng như ko thể tin được mình đã làm được. Cảm kích Curves vô cùng,cùng các em PT xinh đẹp, lầy lội.

CURVES – CLB THỂ DỤC 30 PHÚT DÀNH CHO PHỤ NỮ
Hệ thống CLB Curves: https://curvesvietnam.com.vn/he-thong-clb để đặt lịch hẹn tham quan câu lạc bộ và phân tích vóc dáng cơ thể miễn phí.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email

Kết nối với chúng tôi:

Bài viết mới nhất:

Bài viết nổi bật :

Tổng Kết FOOD DRIVE 2024

✅ Curves muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với hành trình “𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝑿𝒆 𝒀𝒆̂𝒖 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈” đầy ý

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt câu hỏi ?

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.